VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


    Há hốc mồm trước cửa hàng thịt đẹp hơn cả bảo tàng

    LINH LAN
    LINH LAN
    Moderator
    Moderator


    Tổng số bài gửi : 3223
    Join date : 14/06/2012

    Há hốc mồm trước cửa hàng thịt đẹp hơn cả bảo tàng Empty Há hốc mồm trước cửa hàng thịt đẹp hơn cả bảo tàng

    Bài gửi by LINH LAN Fri Jun 07, 2013 8:44 am

    Há hốc mồm trước cửa hàng thịt đẹp hơn cả bảo tàng
    Bạn sẽ thấy đây là một cửa hàng siêu đẹp nha.



    Bạn có bao giờ đi ngang một cửa hàng cao cấp ngay mặt tiền phố lớn và thấy rằng thứ được trưng bày chễm chệ trong lồng kính không phải
    là thời trang cao cấp, nội thất xa hoa mà là… thăn bò hảo hạng không? Nếu đến phố Queen ở Woolhara, thành phố Sydney của Úc, bạn sẽ
    thấy điều đó là quá bình thường!



    Trên con đường rợp bóng cây này, bên cạnh những tiệm cà phê vỉa hè, những cửa hàng bách hóa hạng sang thông thường,… thì cửa hàng thịt
    Victor Churchill nổi lên như một ‘điểm sáng lạ’.



    Nhìn bề ngoài, Victor Churchill giống như một bảo tàng về… thịt hơn là một cửa hàng bán thịt. Đây là cửa hàng thuộc sở hữu của Công ty Thịt
    Chất lượng cao Vic’s do hai cha con Vic và Anthony Puharich sáng lập từ năm 1876. Công ty này là nhà cung cấp thịt chất lượng hảo hạng cho
    những nhà hàng cao cấp ở Úc, Trung Quốc và Singapore.



    Để thực hiện ý tưởng về một ‘cung điện thịt’ thời hiện đại, Vic đã chọn công ty thiết kết Dreamtime Australia Design lên kế hoạch. Sản phẩm
    ra đời là một thiết kế vô cùng hiện đại cho một sản phẩm bình thường, đánh đổ quan niệm về một ‘cửa hàng cao cấp’ thông thường.



    Victor Churchill nổi bật với rất nhiều những lồng kính lạnh ngắt và sáng loáng dài từ trần nhà đến sàn nhà, chứa hằng hà các loại thịt đỏ và
    thịt gia cầm chỉ từ Úc. Chúng được trưng bày ở các góc nhìn nghệ thuật nhất.



    Một quầy làm việc cho các nhân viên được lát đá cẩm thạch trắng và gỗ, với các loại máy cắt chuyên dụng, máy nướng tại chỗ phục vụ nhu cầu dùng
    ngay của khách hàng. Bạn chỉ cần đứng bên ngoài, chọn loại thịt mình cần và ung dung đi ngắm cửa hàng, một lát sau bạn sẽ có một phần thịt tươi
    ngon nhất mang về.



    Một điều tinh tế khác là bức tường bao quanh cửa hàng được làm từ đá muối Hymalaya thay mỗi hai năm một lần, giúp khử trùng không khí và làm khô
    để giữ hương vị thịt. Bên cạnh đó, nhiệt độ trong cửa hàng luôn được giữ ổn định từ 21-28 độ C, giúp cho thịt không bị cứng hay ươn. Chả trách
    có người nhận xét rằng người Úc tiêu thụ thịt nhiều như người châu Á ăn cơm hằng ngày. Quả là một thiên đường cho những nàng ưa nội trợ phải không nào?

    Tường Vy
    Ảnh: The cool hunter

      Hôm nay: Tue Oct 01, 2024 1:59 am