VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Duyên Tiền Định PLENG RUK KAAM POB

  harmonyhomemedia
  harmonyhomemedia

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 18/12/2020

  default Duyên Tiền Định PLENG RUK KAAM POB

  Bài gửi by harmonyhomemedia Fri Dec 18, 2020 8:18 pm

  PLENG RUK KAAM POB - Duyên Tiền Định
  Duyên Tiền Định PLENG RUK KAAM POB Duyen-tien-dinh-phim-thai-lan-tron-bo-4-dvds-dzui-entertainment-13
  Duyên Tiền Định PLENG RUK KAAM POB 187%20DVD
  Cha của Cún con vốn là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng lại bị người ta ganh ghét hãm hại, sau đó ngã bệnh mà qua đời, để cho hai mẹ con phải lang thang trong cảnh túng bần. Mẹ của Cún con được ông Mân Không  thương yêu, trong khi đó Cún con vì ước mơ cháy bỏng muốn nối nghiệp cha mình đã bỏ trốn đến nhà thầy Thin, vốn dĩ là thầy cũ của cha cô, để học ca hát.
  Ở đây, với tài năng thiên bẩm Cún con phải chịu sự ganh tỵ hiềm khích của các bạn đồng môn, thậm chí là từ chính thầy của mình. Nhưng cũng ở đây, cô đã gặp được tình yêu tri giao, chàng trai Sarika. Định ước dưới cây hoa nhài chưa được bao lâu, Sarika bị tai nạn phải mạng vong, Cún con đau lòng tưởng chừng như có thể từ bỏ tất cả, cho đến khi Người dẫn đường xuất hiện, với gương mặt và vóc dáng giống hệt Sarika lúc xưa.
  Đây chỉ là sự trùng hợp hay ẩn giấu những âm mưu bí mật nào đó? Và cuộc đời của cô gái nhỏ mang tên Cún con, liệu có thể bình lặng hơn hay chỉ là mới là sự khởi đầu cho một cơn bão lớn? Kính mời quí khách giả đón xem.

  Diễn viên:
  Wongsakorn Poramathakorn - Sarika
  Khemanit Jamikorn - Cún
  Tanongsak Supakarn - Mân Không
  Sachaya Rukkasikorn - Mẹ của Cún
  Duyên Tiền Định PLENG RUK KAAM POB 1583159296  
  DAILYMOTION
  INTERNET ARCHIVE TẬP 14

   Hôm nay: Mon Mar 08, 2021 6:25 pm