VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Vòng Tay Ấm Áp - Meu Narng

  harmonyhomemedia
  harmonyhomemedia


  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 18/12/2020

  default Vòng Tay Ấm Áp - Meu Narng

  Bài gửi by harmonyhomemedia Fri Feb 19, 2021 4:57 am


  Vòng Tay Ấm Áp - Meu Narng Vongta10
  Trên đời này Tình mẫu tử thiêng liêng cao quý không có gì có thể sánh được, và cuộc sống của con người sẽ vô cùng hạnh phúc khi được sống với người mình yêu thương. Nhưng đã là cuộc đời thì không chỉ có hạnh phúc, có yêu thương mà còn có chia ly đau khổ. Và chính sự ganh ghét, đố kỵ, lòng thù hận đã gây ra vỡ kịch bi thương cho số phận con người.
  Cuộc đời đúng là không ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Gia đình ông bác sĩ Donnai đang sống ấm êm hạnh phúc, thì không ngờ, tai họa lại ập đến. Trên đường đi về thăm bà ngoại và chữa bệnh cho bà con, xe của ông Donnai gặp tai nạn và gây ra cái chết đau thương cho vợ ông bác sĩ Donnai. Giống như giấc mơ mà Mê con gái ông đã mơ, tay mẹ đã bị đứt ra và rớt lại. Nhưng không ai biết rằng, nguyên nhân của vụ tai nạn chính là do bà Kun đa, người có âm mưu độc ác muốn hại chết vợ ông bác sĩ Donnai vì muốn chiếm lấy ông. Sống với mẹ ghẻ Kun đa, Mê phải sống cuộc sống vô cùng đau khổ, chịu sự hành hạ mà mẹ con bà Kun Đa đã bài ra, những tưởng cuộc sống của Mê sẽ chấm dứt vì không còn sức chịu đựng vì mẹ ghẻ độc ác. Nhưng chính mẹ, bàn tay của mẹ, sự yêu thương của mẹ đã theo bảo vệ Mê, giúp Mê vượt qua tất cả. Và lúc nào cái thiện cũng sẽ thắng cái ác.

  Kwan Usamanee Vaithayanon, TengNeung Kritnagin, Tawan Jarujinda
  Vòng Tay Ấm Áp - Meu Narng 1583159296
  YOUTUBE
  OKRU
  DAILY   Hôm nay: Thu Oct 06, 2022 9:45 pm