VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Hai Số Phận - Likit Fah Cha Ta Din

  harmonyhomemedia
  harmonyhomemedia

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 18/12/2020

  default Hai Số Phận - Likit Fah Cha Ta Din

  Bài gửi by harmonyhomemedia Fri Feb 05, 2021 2:34 am


  Hai Số Phận - Likit Fah Cha Ta Din 300px-Likit_Fah_Cha_Ta_Din_poster
  Hai Số Phận - Likit Fah Cha Ta Din Images?q=tbn:ANd9GcQ_jeZO62cDHdeQQpq1E1-AyyS1-1yKVpD2Wg&usqp=CAU
  Hai Số Phận - Likit Fah Cha Ta Din DZrPEqfVAAARA1c
  Hai Số Phận - Likit Fah Cha Ta Din Qy2xvagj
  Mo Monchanok Saengchaipiangpen  Hai Số Phận - Likit Fah Cha Ta Din 2013646242

  Jang và Din sinh ra là anh em nhưng ông trời định cho mỗi người một số phận. Jang sống và lớn lên trong một ngôi đền. Cuộc sống của anh vô cùng nghèo khổ nhưng luôn tràn ngập tiếng cười mặc dù những người có công nuôi anh khôn lớn không phải là ba mẹ ruột, cũng không phải họ hàng thân thiết. Một ngày kia, Jang tìm lại được người mẹ ruột - bà Daracan, người đã bỏ rơi mình bao nhiêu năm qua và cuộc sống của anh bắt đầu có những biến chuyển lớn. Ba dượng của Jang giao cho anh toàn quyền quản lý công ty.
  Trong khi đó, người em cùng mẹ khác cha của Jang là Din, người được sống sung sướng bấy lâu nay thì không được thừa hưởng bất cứ thứ gì. Din cảm thấy rất tức tối vì bỗng dưng xuất hiện một người anh, còn cướp đi của anh tất cả mọi thứ bất kể là sự nghiệp, tài sản, tình thân và cả tình yêu. Din tìm mọi cách gây khó dễ cho Jang. Nhưng Din không biết rằng đó chỉ là một màn kịch do ba dượng của Jang dựng nên vì ông hận bà Daracan che giấu chuyện bà có con riêng hơn mấy chục năm qua. Hơn nữa, ông Peter Jo lại là kẻ thù không đội trời chung của ông cả trong thương trường lẫn tình trường.
  Mục đích của màn kịch mà ba dượng Jang dựng nên là khiến cho Jang và Peter Jo – hai cha con ruột phải đối đầu với nhau. Nhưng cuối cùng, Jang phát hiện ra sự thật, anh sẽ phải làm gì khi biết mình chỉ là con cờ trong tay ba dượng? Số phận của Jang và Din rồi sẽ ra sao?... Những tình tiết kịch tính và hấp dẫn từng bước cuốn người xem vào vòng xoáy nghiệt ngã của bi kịch tình thân.

  Hai Số Phận - Likit Fah Cha Ta Din 1583159296
  DAILY FULL
  OKRU


   Hôm nay: Fri Mar 05, 2021 2:24 pm