VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Kiếp Hoa Buồn - MALAI SARM CHAI 47/47

  harmonyhomemedia
  harmonyhomemedia

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 18/12/2020

  default Kiếp Hoa Buồn - MALAI SARM CHAI 47/47

  Bài gửi by harmonyhomemedia Wed Jan 13, 2021 3:22 am

  Cuối cùng đã có thể tìm thấy tất cả các tập của bộ phim này. Tuy nhiên, lưu ý rằng các tập 15, 17 và 20 là thuyết minh dựa trên phiên bản Tiếng Trung, thay thế lồng tiếng VTC7
  Kiếp Hoa Buồn - MALAI SARM CHAI 47/47 Khb_po10
  Phim xoay quanh câu chuyện về Laoorn – người phụ nữ hiền lành, chịu nhiều bất hạnh trong tình yêu và Thongpairam – ả đàn bà hiểm độc, dùng thân xác để kiếm lợi cho bản thân. Hai thân phận, hai tính cách trái ngược, nhưng vô tình “chạm” vào đời nhau vì những người đàn ông – liệu ai sẽ giành được yêu thương về phía mình?

  Kết hôn với Yod Palathorn – công tử con nhà quyền quý đã lâu mà Laoorn vẫn chưa có con. Vốn bản tính “trăng hoa”, lại thấy vợ “bất lực”, Yod thường xuyên qua lại, ngoại tình với Thongpairam – một cô gái “bán phấn buôn hương”. Chẳng bao lâu, Thongpairam có thai, thế nhưng, cha của đứa trẻ thực chất là Kanong – quản gia nhà Yod (bởi lúc này, Yod chưa biết mình bị vô sinh).


  Yod nhanh chóng ly dị Laoorn để rộng đường đón Thongpairam hư hỏng từ chốn nhơ nhớp về nhà, trở thành đại phu nhân mới của gia tộc Palathorn giàu sang. Về phần Laoorn, sau khi bị người chồng bội bạc ép chia tay, cô trở về sống cùng dì ruột. Tại đây, mối nhân duyên thứ hai giữa cô và tướng Thep Ratchasak nảy sinh. Về nhà chồng không lâu, Laoorn sinh cho vị tướng đĩnh đạc hai người con. Không may, một biến cố chính trị bất ngờ nổ ra khiến tướng Thep phải sống lưu vong rồi chết ở nước ngoài.

  Nuôi con riêng lẫn con chồng, một mình Laoorn chịu nhiều vất vả, chẳng nề hà điều chi. Một lần bị bệnh, cô được bác sĩ Direkrut thăm khám; biết gia cảnh hiện tại của Laoorn, Direkrut càng thêm cảm phục sự chung thủy, trọn tình trọn nghĩa của người phụ nữ tội nghiệp này. Thế nhưng, Thongpairam lúc này cũng đang “để mắt” đến Direkrut nên nảy sinh ghen tức, không ngần ngại lập mưu để hại Laoorn một lần nữa. Liệu chàng bác sĩ trẻ có vững vàng trước những cám dỗ của ả đàn bà hiểm độc – Thongpairam? Và Laoorn sẽ bình yên sau ngần ấy những bi kịch liên tiếp đổ ập vào cuộc đời cô hay đành chấp nhận theo kiếp “hồng nhan bạc mệnh”?

  Phiyada Akkraseranee vai La-Oor-Orn
  Phutanate Hongmanop vai Yot Malathorn
  Saharat Sangkapreecha vai General Thep Rachasak
  Son Songpaisarn vai Prince Direak-Ruj
  Ornjira Larmwilai vai Thongpairum
  Puri Hiranprueck vai Khanong
  Wannarot Sonthichai vai Noo Yim/Samita
  Vittavat Singlumpong vai Narin
  Pitchaya Chaowalit vai Roong Ravee
  Anatpol Sirichoomsang vai Bai
  Jarunee Suksawat vai Jaruay
  Pukhai Pongsiri Bunluewong vai Suk
  Sasikarn Aphichartworasilp vai Sadetj (Queen)
  Mayurin Pongpudpunth vai Prayong
  Runya Saiyanon vai Khun Mea Lim
  Sinitha Boonyasak vai Charan
  Jakkrit Ammarat vai Jao Khun Nara
  Rungruang Anantaya vai Wisarn
  Achita Thanasattranan vai Thongdot
  Karnjana Jindawat vai Khun Ying Parn Rachasak

  Cốt truyện có nhiều tình tiết chắt lọc, “Kiếp hoa buồn” đã chạm vào cảm xúc khán giả màn ảnh nhỏ và giành được nhiều giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc nhất Thái Lan 2010”, “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Kịch bản xuất sắc nhất”…

  Kiếp Hoa Buồn - MALAI SARM CHAI 47/47 1583159296
  =kiep+hoa+buon]Internet Archive link
  Dailymotion link coming soon


   Hôm nay: Tue Apr 20, 2021 1:05 pm