VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Mối Tình Đầu MIA LUANG

  harmonyhomemedia
  harmonyhomemedia

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 18/12/2020

  default Mối Tình Đầu MIA LUANG

  Bài gửi by harmonyhomemedia Sat Dec 19, 2020 12:34 am

  Nếu các bạn có xem phim "Bản Lĩnh Người Vợ", xin đón xem bản năm 2009, "Mối Tình Đầu"!
  Mối Tình Đầu MIA LUANG Moi-tinh-dau-phim-thai-lan-tron-bo-4-dvds-13
  Mối Tình Đầu MIA LUANG 185%20DVD
  Có được hôn nhân đã khó, giữ được hôn nhân lại càng khó hơn.
  Vượt qua bao khó khăn trở ngại, từ sự ngăn cấm của gia đình cùng lời khuyên răn của bạn bè, cô bác sĩ xinh đẹp Vít Can Đa vẫn quyết tâm kết hôn cùng chàng bác sĩ đa tình hào hoa phong nhã A Ni Rute.
  Khởi đầu hôn nhân tươi ngọt như hoa trái giữa mùa, tình yêu càng nồng đượm theo những đứa con kháu khỉnh ra đời. Những tưởng hạnh phúc sẽ như thế mà mãi trôi, nhưng 5 năm sau, biến cố lại xảy ra, giấc mộng càng đẹp thì khi tan vỡ lại càng lắm đắng cay phũ phàng. Bác sĩ Vít Can Đa phát hiện ra người chồng yêu thương của mình ngoại tình.
  Cô phải xử sự ra sao, để bảo vệ hạnh phúc bản thân, và bảo vệ tâm hồn non nớt của những đứa con nhỏ trước âm mưu toan tính của những người phụ nữ muốn cướp đoạt chồng mình?
  Truyện phim đã phản ánh hiện thực hôn nhân trong xã hội ngày nay, mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể phải đối mặt. Đứng trước nỗi đau, họ lại càng phải kiên cường mạnh mẽ, để phát huy sức mạnh người phụ nữ hiện đại, chứng tỏ bản lĩnh của mình. Với những tình tiết gay cấn, kịch tính, chắc chắn quý khán giả sẽ có những giây phút thú vị khi thưởng thức bộ phim “Mối tình đầu”
  Mối Tình Đầu MIA LUANG 1583159296
  DAILYMOTION
  YOUTUBE

   Hôm nay: Tue Apr 20, 2021 1:42 pm