VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Kỳ lạ loại rau có giá đắt hơn thịt ở Việt Nam (+video)

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Kỳ lạ loại rau có giá đắt hơn thịt ở Việt Nam (+video)

  Bài gửi by Kyo Fri May 01, 2020 7:16 pm

  Kỳ lạ loại rau có giá đắt hơn thịt ở Việt Nam (+video)
  01/05/2020 14:15 GMT+7  Rau thường có giá rẻ. Tuy nhiên, ở Việt Nam, có một số loại rau có giá đắt hơn
  cả thịt và được coi là đặc sản quý hiếm mà không phải lúc nào có tiền cũng mua được.


  Hầu hết các loại rau ở Việt Nam thường có giá rẻ, thậm chí nhiều loại được cho không. Song một số loại rau như rau ngót rừng, rau sắng, rau càng cua, rau chùn ngây, rau tiến vua, rau mần đá... lại có giá rất đắt đỏ, chẳng kém cạnh giá thịt.

  Giá bán của những loại rau này thường tới trăm ngàn đồng, lúc khan hiếm một số loại có thể tới 1 triệu đồng/kg. Tuy đắt đỏ nhưng những loại rau này vẫn được nhiều người lùng mua vì vị ngon lạ miệng và giá trị dinh dưỡng cao.

  Ngoài làm thực phẩm, một số loại rau còn có công dụng chữa bệnh rất tốt. Những loại rau này còn có tính mát, thanh nhiệt giải độc nên được nhiều người ưa chuộng.


  Đặc biệt, những loại rau này khá khan hiếm, chỉ phát triển ở một số vùng miền nhất định, có theo mùa, mọc ở nơi núi cao, biển sâu. Do đó, chúng được coi là đặc sản "hiếm có khó tìm" ở một số địa phương.  Những loại rau đặc sản có giá đắt hơn thịt ở Việt Nam


  Hạnh Nguyên - Đức Yên

   Hôm nay: Tue Oct 04, 2022 1:09 am