VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Sống lại sau 27 phút tử vong, người phụ nữ viết dòng chữ rợn người

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Sống lại sau 27 phút tử vong, người phụ nữ viết dòng chữ rợn người

  Bài gửi by Kyo Tue Jun 25, 2019 9:00 pm

  Sống lại sau 27 phút tử vong, người phụ nữ viết dòng chữ rợn người
  25/06/2019    16:19 GMT+7


  Bà Tina Hines, khi không thể nói, đã chỉ tay lên trời và viết nguệch ngoạc dòng chữ “nó có thật” lên một tờ giấy, sau khi chính thức tử vong trong vòng 27 phút và được làm sống lại 6 lần.


  Một phụ nữ đã chia sẻ hình ảnh của một hình xăm trên cổ tay, và câu chuyện khó tin đằng sau lí do tại sao cô lại xăm hình ảnh này lên tay.

  Chữ viết nguệch ngoạc đầu tiên tưởng như được viết bằng một ngôn ngữ khác, nhưng khi xem kĩ, nó là dòng chữ tiếng Anh như thể được viết bởi trẻ con.

  Dòng chữ ghi: "Nó có thật".

  Sống lại sau 27 phút tử vong, người phụ nữ viết dòng chữ rợn người Song-lai-sau-27-phut-tu-vong-nguoi-phu-nu-viet-dong-chu-ron-nguoi-5

  Hình xăm trên cổ tay cô Madie Johnson

  Cô Madie Johnson xăm hình lên cổ tay như một cách để tôn vinh dì ruột cô, bà Tina Hines, người đã chết lâm sàng trong vòng 27 phút trước khi được đưa trở lại sự sống.

  Bà Tina, mẹ của 4 đứa con, đã được làm sống lại 6 lần, 4 lần bởi chính chồng bà và các nhân viên cứu hộ và 2 lần nữa tại bệnh viện.

  Sống lại sau 27 phút tử vong, người phụ nữ viết dòng chữ rợn người Song-lai-sau-27-phut-tu-vong-nguoi-phu-nu-viet-dong-chu-ron-nguoi-1

  Dòng chữ được bà Tina viết nguệch ngoạc trên tập ghi chép

  Cô Madie, đến từ California, Mỹ đã đăng tải hình ảnh hình xăm của mình trên mạng xã hội Instagram, và đã nhận được 17.000 lượt yêu thích.

  Cô viết: “Khoảng hơn một năm trước, dì tôi Tina, một trong những người tuyệt vời, sáng suốt và khỏe mạnh nhất tôi từng biết, đã bị nhồi máu cơ tim bất ngờ và theo các bác sĩ, bà ấy đã chết và được làm sống lại 4 lần bởi chú tôi Brian và các nhân viên cứu hộ, trước khi đến được bệnh viện”.


  “Bà ấy đã được lắp máy khử rung tim, và sau khi tỉnh lại một cách kì diệu, việc đầu tiên bà ấy làm, khi không nói được vì đang đặt ống thở, là hỏi mượn một cây bút. Và trong tập ghi chép của em họ tôi, bà ấy đã viết: “Nó có thật”.

  Sống lại sau 27 phút tử vong, người phụ nữ viết dòng chữ rợn người Song-lai-sau-27-phut-tu-vong-nguoi-phu-nu-viet-dong-chu-ron-nguoi-2

  Hình ảnh bà Tina viết lên giấy với sự giúp đỡ của người thân


  “Khi những người trong phòng hỏi “Cái gì có thật cơ?”, bà ấy đã trả lời bằng cách chỉ lên thiên đường, với đôi mắt ngấn nước”.

  “Câu chuyện của bà ấy quá thật, khiến tôi không thể không chia sẻ. Nó đã giúp tôi có một niềm tin mãnh liệt hơn với đức tin, một việc mà thường bị bỏ quên”.

  Sống lại sau 27 phút tử vong, người phụ nữ viết dòng chữ rợn người Song-lai-sau-27-phut-tu-vong-nguoi-phu-nu-viet-dong-chu-ron-nguoi

  Bà Tina đã sống sót kì diệu

  “Nó đã cho tôi thấy một bằng chứng rõ ràng hơn cho một thứ hi vọng vĩnh cửu không quá xa vời”.

  “Cháu yêu dì, Tina Hines. Cách mà dì đã yêu thương Chúa Giê-su và những người xung quanh một cách đầy mãnh liệt đã thay đổi cách mà cháu hi vọng có thể sống và yêu thương”.


  Anh Thư

   Hôm nay: Tue Oct 04, 2022 12:19 am