VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

  Bài gửi by Kyo Thu Jun 20, 2019 6:00 pm

  Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến
  Thứ Tư, ngày 19/06/2019 07:30 AM (GMT+7)  Khách du lịch thập phương đang tìm đến các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan với câu hỏi đầu tiên khi đến: Phụ nữ ở đâu? Lý do, những thông tin lan truyền rằng nơi đây có một nghi lễ vô cùng độc đáo, trong ngày hội mùa xuân, những người vợ được thoải mái quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước mặt chồng mình.


  Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến Phu-nu-2-1560874788-width1200height800

  Những cô gái ở Kalash có vẻ đẹp rất cuốn hút.

  Tại các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan, dân tộc thiểu số Kalash tổ chức lễ hội mùa xuân với những điệu nhảy và lễ hội đầy màu sắc, nhưng người dân địa phương cho biết một dòng du khách chủ yếu là nam giới, mang theo camera đến đang đe dọa truyền thống độc đáo của họ.

  Kalash là một dân tộc thiểu số ở Pakistan nổi tiếng với làn da nhợt nhạt và đôi mắt sáng màu. Dân số 4.000 người Kalash sống rải rác ở 3 thung lũng xa xôi. Người Kalash cho biết phần lớn khách du lịch Pakistan đến thăm các ngôi làng là những chàng trai trẻ, họ thường hỏi về nơi để tìm phụ nữ địa phương.

  Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến Phu-nu-3-1560874806-width972height647

  Các cuộc hôn nhân ở Kalash phần lớn là được sắp đặt khi ở tuổi thiếu niên.

  Người dân Kalash sống khép kín ở một số ngôi làng, mỗi năm họ chào đón mùa xuân bằng lễ hội độc đáo có tên Joshi với các lễ hiến tế động vật, rửa tội và đám cưới.

  Người Kalash tôn thờ nhiều vị thần, uống rượu là một truyền thống và các cuộc hôn nhân được lựa chọn là tiêu chuẩn - không giống như ở phần còn lại của Pakistan.

  Các thành viên của cộng đồng Kalash thường kết hôn ở tuổi thiếu niên, trong đó phần lớn phụ nữ có trình độ học vấn thấp và chủ yếu sau khi kết hôn phụ nữ chỉ làm những công việc truyền thống trong nhà.

  Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến Phu-nu-5-1560874831-width972height660

  Sau khi kết hôn, phụ nữ Kalash chủ yếu là việc truyền thống trong nhà.

  Những câu chuyện về Kalash thường được truyền tai nhau và điều này đã được khuếch đại trong những năm gần đây bởi sự phổ biến của điện thoại thông minh và phương tiện truyền thông xã hội.

  Một video được xem 1,3 triệu lần trên YouTube, tuyên bố phụ nữ Kalash được phép công khai quan hệ tình dục với các đối tác của họ khi chọn lựa trước sự hiện diện của chồng họ. Nhiều người còn lan truyền nhau rằng, phụ nữ Kalash tuyệt đẹp và bất cứ ai cũng có cơ hội được kết hôn với bất kỳ cô gái nào ở đó.

  Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến Phu-nu-4-1560874854-width972height647

  Làm thế nào điều đó có thể đúng? Luke Rehmat, một nhà báo Kalash nói rằng, dư luận đang cố gắng nói xấu cộng đồng một cách có hệ thống. Họ đang bịa đặt những câu chuyện khi một khách du lịch có suy nghĩ như vậy, anh ta sẽ cố gắng trải nghiệm nó.

  Tại ngôi làng chính của Kalash, Bumburat, một người quản lý khách sạn ước tính rằng khoảng 70% khách du lịch Pakistan đến thăm cơ sở của anh ta là những chàng trai trẻ, những người thường hỏi về nơi để tìm thấy các cô gái Kalash.

  Theo khách du lịch - hầu hết trong số họ là những người đàn ông đi du lịch theo nhóm - sở thích chính của họ trong việc khám phá Thung lũng Kalash là tìm hiểu về một nền văn hóa mới.

  Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến Phu-nu-6-1560874881-width972height647

  Chúng tôi muốn trở thành một phần của lễ hội này nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi muốn kết hợp với các cô gái, khách du lịch Sikander Nawaz Khan Niazi đến từ Lahore, Pakistan cho biết.

  Khi những thông tin như thế lan truyền, khách du lịch đổ xô về Kalash, mang theo nhiều máy ảnh và thường dí sát vào phụ nữ để chụp hình.

  Ở Bumburat, những tấm áp phích kêu gọi du khách phải được sự cho phép của dân làng trước khi chụp ảnh và ra dấu hiệu cảnh báo khách du lịch không được quấy rối phụ nữ đã xuất hiện nhiều trên đường phố.

  Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến Phu-nu-7-1560874909-width972height1361

  “Nếu họ không tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không cần khách du lịch”, Yasir Kalash, phó chủ tịch hiệp hội khách sạn địa phương cho biết.

  Theo ông Akram Hussain, giám đốc một bảo tàng địa phương, người Kalash - người từng sống trên một lãnh thổ rộng lớn trải dài từ dãy Hy Mã Lạp Sơn đến Kashmir - hiện là một trong những nhóm thiểu số tôn giáo nhỏ nhất ở Pakistan. "Chúng tôi sẽ chết nếu không được hỗ trợ", Hussain nói.

  Truyền thống Kalash có thể tốn kém. Đám cưới và đám tang yêu cầu các gia đình giết hàng chục động vật cho các lễ hội, khiến họ mắc nợ, buộc họ phải bán hết đất và rời khỏi quê hương.

  Sự gia tăng du lịch đã đẩy một số người trong cộng đồng tránh xa các lễ hội truyền thống như Joshi. Những người khác đã bắt đầu đeo khăn che mặt để che giấu khuôn mặt khỏi ánh mắt tò mò của người ngoài.


  “Chúng tôi không đeo khăn che mặt vì đó không phải là thông lệ của chúng tôi, nhưng một số người mặc chúng vì mọi người chụp ảnh từ mọi phía và điều đó khiến họ cảm thấy xấu hổ, Musarrat Ali, một học sinh trung học chia sẻ.


  Bảo Ngọc

   Hôm nay: Wed Sep 28, 2022 12:35 pm