VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Tá hỏa thấy trăn khổng lồ nằm dài thườn thượt trên mái nhà dân (+video)

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Tá hỏa thấy trăn khổng lồ nằm dài thườn thượt trên mái nhà dân (+video)

  Bài gửi by Kyo Tue Apr 23, 2019 8:15 pm

  Tá hỏa thấy trăn khổng lồ nằm dài thườn thượt trên mái nhà dân (+video)
  Thứ Ba, ngày 23/04/2019  Con trăn khiến nhiều người phát hoảng, nhưng họ sẽ bật cười nếu biết lý do nó trèo lên mái nhà.
  Tá hỏa thấy trăn khổng lồ nằm dài thườn thượt trên mái nhà dân

  Trong đoạn video được đăng tải trên Facebook bởi Latonda Harvey, con trăn dài khoảng 5,5 m trườn trên mái một ngôi nhà ở thành phố Detroit, Mỹ. Đám đông người dân tập trung phía dưới để xem con vật khổng lồ.

  Con trăn được xác định là vật nuôi của Devin Jones-White, hàng xóm của người quay đoạn video. Vật khổng lồ đã thoát khỏi lồng nhốt và trườn lên mái gara ô tô của nhà hàng xóm.

  Anh Jones-White sau đó đã trèo lên mái nhà và lùa con trăn xuống dưới đất bằng chiếc cột đèn gần đó, nhưng không thành công. Sau đó, anh quyết định ôm con vật ra rìa mái và kéo nó xuống đất.

  Chủ nhân của con trăn tên Juliet cho biết nó thường ăn thịt thỏ đông lạnh. Con vật khổng lồ này rất dễ bảo và không có ý định tấn công người. Nó đã sống cùng với các thành viên của gia đình Jones-White suốt 8 năm.


  Jones-White cho biết lý do khiến con trăn trườn lên mái nhà vì nó sợ một con chó sủa phía dưới.


  Tá hỏa thấy trăn khổng lồ nằm dài thườn thượt trên mái nhà dân (+video) 35mnqlw

  Tá hỏa thấy trăn khổng lồ nằm dài thườn thượt trên mái nhà dân (+video) 1555673575-208-image_dai_dien_giftran-1555636071-width640height480

  Video: Trăn khổng lồ cắn ngập răng vào người để bảo vệ trứng

  Jay Brewer, người chăm sóc trăn, đã đăng tải đoạn video về trăn khổng lồ gây sốt lên mạng xã hội.


  Theo Daily Star, trong video, Jay cho người xem thấy một con trăn cái khổng lồ cuộn tròn xung quanh ổ trứng. Jay giải thích rằng không như trứng gà, trứng trăn phải được để yên một chỗ nếu không chúng có thể chết.

  Trong khi người chăm sóc trăn tỏ ra khá chuyên nghiệp, con trăn cái đã cuộn tròn quanh người đàn ông và cắn ngập răng vào cẳng chân người này.

  Dù bị chảy máu nhưng người đàn ông vẫn tập trung làm việc của mình. Đoạn video cho thấy Jay dùng sức mạnh để tách con trăn khỏi cuộn tròn quanh người.

  Tá hỏa thấy trăn khổng lồ nằm dài thườn thượt trên mái nhà dân (+video) 1555673576-736-video-tran-khong-lo-can-ngap-rang-vao-nguoi-cham-soc-de-bao-ve-o-trung-tran-1555635862-width620height413

  Người đàn ông bị trăn khổng lồ cắn chảy máu.

  50 quả trứng sau đó được sắp xếp ngay ngắn trong hộp. Một nhân viên khác sau đó xuất hiện giúp Jay khống chế con trăn cái.

  Jay sau đó kéo ống quần lên, cho người xem nhìn thấy tình trạng vết thương của mình. Vết thương khiến Jay chảy khá nhiều máu.

  Đoạn video đã thu hút 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 20 giờ. “Cứu những con trăn con. Đáng như vậy. 100%”, Jay viết khi đăng tải video.

  Tá hỏa thấy trăn khổng lồ nằm dài thườn thượt trên mái nhà dân (+video) 1555673576-248-video-tran-khong-lo-can-ngap-rang-vao-nguoi-cham-soc-de-bao-ve-o-trung-tran-2-1555635887-width614height956

  Con trăn khổng lồ xuất hiện trong video.

  Một người xem video bình luận: “Tôi sẽ khóc nếu như ở trong phòng cùng con trăn đó. Không hiểu vì sao anh ta có thể tỉnh bơ như vậy”.

  Người khác nói: “Thật nguy hiểm”. Người thứ ba đặt câu hỏi rằng liệu con trăn có độc không. Jay đáp: “Dĩ nhiên là không có độc rồi. Nếu có thì thực sự là điên rồ”.


  Huy Phong (Theo Daily Mail)

   Hôm nay: Wed Sep 28, 2022 1:11 pm