VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Nhặt rác trong sân nhà, một ông bị cảnh sát Colorado bắt

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Nhặt rác trong sân nhà, một ông bị cảnh sát Colorado bắt

  Bài gửi by Kyo Thu Mar 07, 2019 5:47 pm

  Nhặt rác trong sân nhà, một ông bị cảnh sát Colorado bắt
  March 7, 2019  Nhặt rác trong sân nhà, một ông bị cảnh sát Colorado bắt TS-Coloradopolice-030619

  Cảnh sát thành phố Boulder, Colorado, đối đầu người nhặt rác trước nhà.
  (Hình: Facebook)


  BOULDER, Colorado – Cảnh sát thành phố Boulder, tiểu bang Colorado, hiện đang mở cuộc điều tra nội bộ sau khi mấy cảnh sát viên  kéo tới đối đầu với một người đàn ông da đen đang nhặt rác tại nhà của người này.


  Bản tin của tờ Daily Camera hôm Thứ Hai, 4 Tháng Ba, tường thuật về báo cáo của sở cảnh sát, nói rằng một cảnh sát viên của họ hôm Thứ Sáu tuần qua thấy một người đàn ông ngồi sau một tấm bảng có hàng chữ “nhà riêng.” Cảnh sát viên này hỏi người đàn ông kia là có được phép ngồi đó hay không.

  Người đàn ông nói với cảnh sát này là ông ta sống và làm việc nơi này, rồi đưa cho cảnh sát một tấm thẻ nhận dạng. Tuy nhiên, người cảnh sát trên quyết định bắt giữ ông ta.

  Cảnh sát viên này sau đó còn gọi máy truyền tin kêu các cảnh sát khác đến trợ giúp, lấy lý do là người tình nghi không chịu hợp tác và không chịu bỏ một vật cầm trong tay xuống đất.

  Sở cảnh sát sau này cho biết vật cầm trên tay ông ta là một đồ dùng để nhặt rác.

  Trong đoạn video đưa lên Facebook, người ta nghe thấy người đàn ông kia nói rằng ông đang ở trong nhà của mình và chỉ nhặt rác trước hiên nhà.

  Người thu hình đoạn video nói có tám cảnh sát viên đến nơi bủa vây người bị tình nghi; họ nếu không rút súng ra thì cũng để tay sẵn sàng trên báng súng.

  Nữ phát ngôn viên sở cảnh sát thành phố Boulder, bà Shannon Aulabaugh, nói rằng hiện không có chi tiết nào khác hơn để cung cấp cho giới truyền thông.

  Hôm Thứ Hai, sở cảnh sát Boulder nói họ đang mở cuộc điều tra nội bộ về việc này.


  (V.Giang)

   Hôm nay: Sun Oct 02, 2022 12:53 pm