VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Nghẹt thở xem giải cứu bé gái ngã vào chuồng gấu trúc(+video)

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Nghẹt thở xem giải cứu bé gái ngã vào chuồng gấu trúc(+video)

  Bài gửi by Kyo Fri Feb 15, 2019 6:29 pm

  Nghẹt thở xem giải cứu bé gái ngã vào chuồng gấu trúc(+video)
  15/02/2019 10:32 GMT+7


  Những người chứng kiến hồi hộp và lo lắng theo dõi quá trình giải cứu bé gái không may bị ngã vào khu vực nuôi nhốt gấu trúc.


  Trong khi thăm quan Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc Thành Đô ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, bé gái 8 tuổi đã trượt chân ngã xuống khu vực nuôi nhốt những con thú khổng lồ này.  Nghẹt thở xem giải cứu bé gái ngã vào chuồng gấu trúc

  Đám đông hoảng hốt vội tìm mọi cách giải cứu cô bé. Ở bên trong chuồng, các con gấu trúc bắt đầu từ từ kéo về phía bé gái. Song, hành động này của chúng được tin là do tò mò nhiều hơn nhằm đe dọa 'kẻ xâm nhập'.


  Một bảo vệ đã phải treo ngược thân để túm được tay bé gái và kéo em lên an toàn. Pha giải cứu nghẹt thở rốt cuộc đã thành công. May mắn, không có ai bị thương tích gì trong sự cố.

  Theo báo South China Morning Post, cơ sở nghiên cứu Thành Đô hiện là một trong số ít nơi trên thế giới có hoạt động bảo vệ gấu trúc trong tự nhiên. Đây cũng là một địa điểm tham quan được ưa thích, thu hút tới 30.000 du khách chỉ trong dịp năm mới 2019.


  Tuấn Anh

   Hôm nay: Sun Oct 02, 2022 2:02 pm