VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Nhà hàng ở San Mateo cấm khách đội mũ ‘Make America Great Again’

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Nhà hàng ở San Mateo cấm khách đội mũ ‘Make America Great Again’

  Bài gửi by Kyo Fri Feb 01, 2019 7:39 pm

  Nhà hàng ở San Mateo cấm khách đội mũ ‘Make America Great Again’
  January 31, 2019  Nhà hàng ở San Mateo cấm khách đội mũ ‘Make America Great Again’ TS-cam-khach-doi-mu-Make-America-Great-Again

  Nhà hàng Wursthall Restaurant ở San Mateo.
  (Hình: Michael Mayor/San Francisco Chronicle via AP, File)

  SAN MATEO, California– Một chủ nhà hàng ở San Mateo, thuộc vùng vịnh San Francisco, cho biết nhà hàng của ông sẽ không phục vụ những thực khách đội mũ ghi dòng chữ “Make America Great Again.”

  Theo đài ABC7, ông Kenji Lopez-Alt, đầu bếp và chủ nhà hàng Wursthall Restaurant ở San Mateo, ghi trên Twitter hôm 29 Tháng Giêng: “Chuyện này chưa xảy ra, nhưng nếu quý vị đến nhà hàng của tôi mà đội mũ ‘Make America Great Again’ thì chúng tôi sẽ không phục vụ quý vị. Những người mặc trang phục có chữ “Vạn” của Đức Quốc Xã, mũ trùm trắng của KKK hay bất kỳ biểu tượng của sự thù ghét cũng sẽ không được vào.”

  Cư dân mạng trên Twitter có phản ứng hai chiều về quyết định của ông Lopez-Alt.

  Nhiều người thì cho rằng nhà hàng này không chịu phục vụ các thực khách chỉ vì trang phục của họ là thiếu công bằng và nhiều người thì ủng hộ ông chủ nhà hàng.


  (TL)

   Hôm nay: Sun Oct 02, 2022 1:22 pm