VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Trải nghiệm thú vị bên trong khách sạn tàu vũ trụ (+video)

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Trải nghiệm thú vị bên trong khách sạn tàu vũ trụ (+video)

  Bài gửi by Kyo Sun Jan 20, 2019 3:11 am

  Trải nghiệm thú vị bên trong khách sạn tàu vũ trụ (+video)
  20/01/2019 00:02 GMT+7  Một khách sạn vô cùng độc đáo tại thị trấn Alushta, Crưm (Nga) vừa được mở cửa cho khách tham quan. Khu phức hợp được xây dựng theo chủ đề tàu vũ trụ cũng là một bảo tàng và một trung tâm giải trí.


  Khách sạn mới mang tên "The Guardian of the Empire" sẽ mang tới cho du khách cơ hội được trải nghiệm kỳ nghỉ trong những cabin vũ trụ đặc biệt, được trang bị với một quầy bar mini và TV. Những người hâm mộ khoa học viễn tưởng có thể thưởng thức những viên thuốc protein và thử đội những chiếc mũ bảo hiểm.  Trải nghiệm thú vị bên trong khách sạn tàu vũ trụ ở Crưm

  "Đây là một cơ sở tuyệt vời. Bạn có thể chìm đắm trong một không khí hoàn toàn khác lạ, quên đi những rắc rối hàng ngày và lạc vào những cảm xúc thú vị", một trong những khách tham quan nói với Ruptly.


  Các vị khách cũng có thể trải nghiệm thế giới ở giữa những thiên hà như trong loạt phim Star Wars, thử nghiệm mô hình các chuyến bay không gian 3D, chơi với súng laser và thậm chí là ăn "thức ăn vũ trụ thật".


  Ngoài ra, trong khách sạn còn có một bảo tàng trưng bày các đồ vật của những nhà du hành vũ trụ như Yuri Gagarin, nhân vật trong phim viễn tưởng như Darth Vader và các mẫu đất, thiên thạch được thu thập từ những hành tinh khác.


  Sầm Hoa

   Hôm nay: Wed Sep 28, 2022 12:30 pm