VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Báo cái giao phối cùng lúc với hai con đực((Video chứa nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem)

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Báo cái giao phối cùng lúc với hai con đực((Video chứa nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem)

  Bài gửi by Kyo Sun Jan 20, 2019 1:50 am

  Báo cái giao phối cùng lúc với hai con đực  Hai con báo săn đực tranh nhau leo lên mình báo cái trong khi bốn con hươu cao cổ chăm chú theo dõi giữa sa mạc Kalahari, Nam Phi.  Báo cái giao phối cùng lúc với hai con đực((Video chứa nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem) MKUUnzA

  Báo cái giao phối cùng lúc với hai con đực((Video chứa nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem) VrpH3Jj  Cheetah "Threesome"
  (Video chứa nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem)


  Một nhóm khách tham quan ghi lại cảnh giao phối tập thể hiếm gặp của báo săn tại khu bảo tồn Tswalu, Nam Phi, Latest Sightings hôm qua đưa tin. Trong video, hai con báo săn đực cố gắng đè báo cái xuống đất. Khi báo cái giãy giụa tìm cách thoát ra, một con báo đực nhe răng ngoạm vào cổ nó để giữ chặt bạn tình. Hai con đực sau đó liên tục chen lấn xô đẩy, không chịu nhường chỗ cho tình địch.

  Juan Venter, hướng dẫn viên 26 tuổi, cho biết cảnh tượng này rất hiếm gặp bởi báo săn thường tỏ ra rụt rè khi giao phối. "Khi tới nơi, chúng tôi nghe thấy tiếng kêu ré lên. Chúng trông như đang đánh nhau, nhưng đó là hai con báo đực tìm cách giao phối với báo cái cùng lúc.

  Đây là nguồn cơn của mọi âm thanh ồn ào. Khi tôi nhận biết những gì đang diễn ra, tim tôi như nảy ra khỏi lồng ngực. Tôi chỉ biết bảo các vị khách hãy quay phim bởi họ sẽ không bao giờ có cơ hội quan sát nữa", Juan kể lại.

  Theo Juan, sau một hồi vật lộn, những con báo săn trốn vào sau bụi rậm do bản tính nhút nhát. Juan và đoàn khách lái xe đi vì không muốn làm phiền chúng.


  Tswalu là khu bảo tồn tư nhân duy nhất ở tỉnh Bắc Cape của Nam Phi. Đây cũng là khu bảo tồn tư nhân lớn nhất ở Nam Phi với diện tích hơn 114.000 hecta.


  An Khang

   Hôm nay: Wed Sep 28, 2022 1:20 pm