VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


    Bánh phô mai làm từ phân khỉ đột

    avatar
    Khách viếng thăm
    Khách viếng thăm


    Bánh phô mai làm từ phân khỉ đột Empty Bánh phô mai làm từ phân khỉ đột

    Bài gửi by Khách viếng thăm Sun Aug 09, 2015 2:26 am

    Bánh phô mai làm từ phân khỉ đột


    Loại bánh có một không hai này là sản phẩm đáng tự hào của các nhà nghiên cứu vi khuẩn chiết xuất từ chất cặn bã của loài linh trưởng, thuộc trường ĐH Kyoto, Nhật Bản.


    Bánh phô mai làm từ phân khỉ đột 11r8vht


    Theo People's Daily, vi khuẩn mà các nhà nghiên cứu lựa chọn để làm bánh thuộc loại rất hiếm có nguồn gốc Châu Phi, được đem trồng trong phòng thí nghiệm và cho lên men thành sữa chua.


    Bánh phô mai làm từ phân khỉ đột 10qyq1k

    Hiệu trưởng trường ĐH Kyoto,
    ông Juichi Yamagiwa tự hào giới thiệu phát minh mới của mình.


    Loại bánh có một không hai này được bán trong 2 ngày tại tiệm cà phê của trường đại học, với giá 2 đô la/ chiếc và đã bán được khoảng 150 chiếc mỗi ngày.



    Bánh được cho là "có mùi vị rất khác biệt".


    Huyền Anh
    Theo Mirror

      Hôm nay: Sun Nov 17, 2024 9:25 am