Phụ nữ ‘bị hút xuống đáy mộ cha mẹ’ đưa đơn kiện nghĩa trang

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4764
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Phụ nữ ‘bị hút xuống đáy mộ cha mẹ’ đưa đơn kiện nghĩa trang

  Bài gửi by Kyo on Mon Mar 18, 2019 6:48 pm

  Phụ nữ ‘bị hút xuống đáy mộ cha mẹ’ đưa đơn kiện nghĩa trang
  March 17, 2019  Phụ nữ ‘bị hút xuống đáy mộ cha mẹ’ đưa đơn kiện nghĩa trang TS-NYsinkhole02-031719

  Nghĩa trang St. Charles Resurrection Cemetery.
  (Hình: St. Charles Resurrection Cemetery)

  NORTH BELLMORE, New York - Một phụ nữ đệ đơn lên toà Queens Supreme Court kiện nghĩa trang St. Charles Resurrection Cemetery về việc bị kéo tuột cả nửa thân người vào mộ phần cha mẹ khi đang viếng mộ của họ ở vùng Long Island.


  Vụ việc xảy ra vào ngày 19 Tháng Mười Hai năm 2016.

  Bản tin của tờ New York Post hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Ba, nói rằng theo nội dung hồ sơ tại toà, bà Joanne Cullen, 64 tuổi, lúc đó đang cúi xuống để sửa lại cái nơ trên vòng hoa đặt trên mộ bia thì đất bỗng sụt xuống, hút bà vào đáy của mộ phần cha mẹ.

  Theo Luật Sư Joseph Perrini, đại diện cho bà Cullen cho biết sự việc như trong phim kinh dị này đã khiến bà Cullen té về phía trước, đập đầu vào mộ bia và gãy răng.

  Bà Cullen sau đó tìm cách nhoài người lên nhưng lại càng lún sâu hơn vào lòng đất, khiến bà phải ôm lấy mộ bia. Người phụ nữ này la lên cầu cứu, nhưng không ai trong nghĩa trang nghe tiếng kêu của bà.

  “Bị hút vào trong mộ phần của cha mẹ khi đến thăm viếng vào một buổi chiều lạnh lẽo Tháng Mười Hai, khi mặt trời bắt đầu lặn… là điều kinh hoàng và gây tổn thương tâm trí,” Luật Sư Perrini nói.

  Hơn hai năm sau, bà Cullen quyết định đi kiện nghĩa trang St. Charles Resurrection Cemetery tại tòa án Queens Supreme Court, đòi bồi thường số tiền $5 triệu.

  Đơn kiện nói rằng bà nay không thể quay trở lại nơi chôn cất cha mẹ mình, sợ hãi khi bước ra đường, có các cơn ác mộng, cứ bị đau đầu và cũng phải điều trị tâm thần.

  Nghĩa trang St. Charles Resurrection Cemetery, do St. John’s Cemetery Corp. điều hành. Công ty này trực thuộc giáo phận Brooklyn. Nghĩa trang này cũng là nơi chôn cất nhà vô địch quần vợt Wimbledon, ông Vitas Gerulaitis.


  (V.Giang)
  Phụ nữ ‘bị hút xuống đáy mộ cha mẹ’ đưa đơn kiện nghĩa trang LMfZRc9
  Phụ nữ ‘bị hút xuống đáy mộ cha mẹ’ đưa đơn kiện nghĩa trang GCZuuKs

  Phụ nữ ‘bị hút xuống đáy mộ cha mẹ’ đưa đơn kiện nghĩa trang BJYHnC5

   Hôm nay: Sun Apr 05, 2020 7:44 am