Dùng lá bài cắt rau quả ngọt như dao sắc chém đậu phụ

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4509
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Dùng lá bài cắt rau quả ngọt như dao sắc chém đậu phụ

  Bài gửi by Kyo on Thu Jun 07, 2018 6:09 pm

  Dùng lá bài cắt rau quả ngọt như dao sắc chém đậu phụ Usa Dùng lá bài cắt rau quả ngọt như dao sắc chém đậu phụ  Người xem cảm thấy ngỡ ngàng với màn trình diễn cắt rau quả bằng những lá bài.


  Dùng lá bài cắt rau quả ngọt như dao sắc chém đậu phụ Image_dai_dien_gifgig-1528010479-width640height480


  Nhà ảo thuật Rick Smith Junior, đến từ thành phố Cleveland thuộc tiểu bang Ohio, Mỹ, hiện đang nắm giữ 3 kỷ lục thế giới với những lá bài, bao gồm danh hiệu “Người phi bài chính xác nhất thế giới”.

  Trong đoạn video đăng tải trên kênh Wizard of Odd TV mới đây, ảo thuật gia Rick Smith đã khiến người xem kinh ngạc với màn trình diễn dùng lá bài giấy bình thường để cắt những loại rau quả như cà rốt, nấm, dưa chuột và chuối.

  Rick Smith cho biết anh phát hiện khả năng đặc biệt của mình từ thời là sinh viên. Anh ném một lá bài vào người bạn trong lúc chơi đùa và nó vô tình cứa xước tay cậu bạn.

  Ảo thuật gia Rick Smith trở nên nổi tiếng vào năm 2012, khi anh trình diễn tài năng của mình với những lá bài tại chương trình truyền hình thực tế Ellen Degeneres.

  Trước đó, Rick Smith thường thực hiện những màn trình diễn ảo thuật trước những người dân tại nơi anh sinh sống.  Huy Phong (Theo Daily Mail)
  Dùng lá bài cắt rau quả ngọt như dao sắc chém đậu phụ LMfZRc9
  Dùng lá bài cắt rau quả ngọt như dao sắc chém đậu phụ GCZuuKs

  Dùng lá bài cắt rau quả ngọt như dao sắc chém đậu phụ BJYHnC5

   Hôm nay: Wed Apr 24, 2019 11:09 am