VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Kết cục dành cho giáo viên đòi nữ sinh mặc váy ngắn tới lớp để dễ "quan hệ"

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Kết cục dành cho giáo viên đòi nữ sinh mặc váy ngắn tới lớp để dễ "quan hệ"

  Bài gửi by Kyo Sun Jun 21, 2020 12:31 am

  Kết cục dành cho giáo viên đòi nữ sinh mặc váy ngắn tới lớp để dễ "quan hệ"
  Thứ năm, ngày 18/06/2020 17:55 PM (GMT+7)  Nam giáo viên nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh trung học từ lúc cô này 17 tuổi cho tới khi tốt nghiệp rời trường.


  Kết cục dành cho giáo viên đòi nữ sinh mặc váy ngắn tới lớp để dễ "quan hệ" Giao-vien-doi-nu-sinh-mac-vay-ngan-toi-lop-de-de-4-1592476020-126-width634height457

  Gavin Malcolm Duncan, cựu giáo viên Úc, bị kết án tù 
  vì quan hệ tình dục với người chưa đủ 18 tuổi. Ảnh: FB

  Theo Daily Mail, Gavin Malcolm Duncan, cựu giáo viên 32 tuổi, tới từ ngoại ô Jamisontown, phía tây thành phố Sydney, Úc, hôm 16/6 đã bị Tòa án quận Penrith tuyên án 15 tháng tù với thời gian không tạm tha là 7 tháng.

  Cựu giáo viên Úc thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh 17 tuổi của trường trung học Katoomba từ giữa năm 2018.

  Cảnh sát địa phương cho biết, năm 2017 - thời điểm còn dạy học tại trường Katoomba - Duncan thường chia sẻ với nữ sinh về các vấn đề ở trường cũng như chuyện riêng tư. Các cuộc trao đổi giữa 2 người dần trở nên thân mật.

  Nam giáo viên cho nữ sinh số điện thoại và cả 2 bắt đầu nhắn tin ngoài giờ đến trường. Tháng 6/2018, Duncan thuê xe đến đón nữ sinh về nhà mình và cả 2 quan hệ tình dục.

  Khi ra về, nữ sinh được Duncan nhắc ngày mai mặc váy ngắn tới lớp để tiện làm "chuyện ấy". Cặp đôi tiếp tục gặp nhau sau nhiều tuần trao đổi tin nhắn "thân mật" và có thêm 2 lần quan hệ tình dục.

  Một tuần sau, Duncan và nữ sinh gặp nhau để nói về mối quan hệ của họ. Nam giáo viên lo ngại mọi việc vỡ lở và mình sẽ phải đi tù.

  Duncan nói cả hai nên dừng việc quan hệ tình dục nhưng mối quan hệ thân mật của họ không dừng lại cho tới khi nữ sinh tốt nghiệp.

  Tin đồn về mối quan hệ giữa nam giáo viên và nữ sinh bắt đầu lan ra khắp trường vào giữa năm 2019. Hiệu trưởng đã trao đổi với Duncan về tin đồn, khiến nam giáo viên phải căn dặn nữ sinh phủ nhận mối quan hệ của họ. Nhưng sau đó, Duncan bất ngờ thú nhận mọi chuyện với một đồng nghiệp, người đã gọi báo cảnh sát. Tháng 6/2019, Duncan bị sa thải.


  Ban đầu, cựu giáo viên này khai với cảnh sát, thời điểm cặp đôi quan hệ tình dục,
  nữ sinh đã đủ 18 tuổi nhưng sau đó thừa nhận mọi chuyện bắt đầu khi nữ sinh ở tuổi 17.


  Nguyễn Thái - Daily Mail

   Hôm nay: Tue Oct 04, 2022 1:34 am