VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Mẹ sững người nghe âm thành phát ra từ miệng con trai 23 ngày tuổi giữa lúc y tá đang xoa lưng bé

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Mẹ sững người nghe âm thành phát ra từ miệng con trai 23 ngày tuổi giữa lúc y tá đang xoa lưng bé

  Bài gửi by Kyo Fri Feb 01, 2019 6:42 pm

  Mẹ sững người nghe âm thành phát ra
  từ miệng con trai 23 ngày tuổi giữa lúc y tá đang xoa lưng bé  Câu chuyện hi hữu xảy ra đã khiến người mẹ và cô y tá bị sốc. Đứa trẻ sơ sinh 23 ngày tuổi bất ngờ tạo ra âm thanh khi đang được y tá massage.

  Câu chuyện xảy ra ở một trung tâm chăm sóc sau sinh ở Trường Xuân, Cát Lâm (Trung Quốc) vào ngày 20/1. Cụ thể, trong đoạn clip 10 giây ghi lại cảnh cậu bé 23 ngày tuổi được y tá chăm sóc rất tỉ mỉ. Khi cô y tá vuốt ve nhẹ trên lưng thì cậu bé phát ra tiếng "aiya".

  Mẹ cậu còn hài hước nói: "Ôi thằng bé này thật hài hước, đáng yêu quá đi mất".

  Mẹ sững người nghe âm thành phát ra từ miệng con trai 23 ngày tuổi giữa lúc y tá đang xoa lưng bé Cl9X5GS


  Sau tiếng cưng nựng yêu thương của mẹ thì cậu bé 23 ngày tuổi bất ngờ phát ra âm nhạc "mama".
  Tiếng gọi "mama" bất ngờ từ đứa trẻ sơ sinh đã khiến người mẹ vô cùng kinh ngạc. Cô y tá đang massage lưng cho em bé cũng bất ngờ trước âm thanh này.

  Chia sẻ trên truyền hình, người mẹ nói với Đài truyền hình Cát Lâm rằng con trai cô đã hoàn thành bài học bơi trong ngày hôm đó. Cô còn không cho con bú vì sợ bé sẽ trào ngược sữa khi tham gia bơi lội. Và đó cũng có thể là lý do khiến cậu bé 23 ngày tuổi phát ra âm thanh bất thường kia.

  Mẹ sững người nghe âm thành phát ra từ miệng con trai 23 ngày tuổi giữa lúc y tá đang xoa lưng bé Me-sung-nguoi-nghe-am-thanh-phat-ra-tu-mieng-con-trai-23-ngay-tuoi-giua-luc-y-ta-dang-xoa-lung-be-2-1548892773296


  Người mẹ nói với phóng viên: "Thằng bé khóc trước và trong khi massage". Có lẽ nó rất tức giận vì tôi không cho bú. Và đây cũng có thể là nguyên nhân thằng bé gọi "mama" để thể hiện sự giận dỗi của mình". Gia đình của cậu bé cũng không có ý kiến gì trong vụ này nhưng họ cảm thấy hạnh phúc với hành động đáng yêu của cậu.

  Theo nghiên cứu, một em bé từ 12 - 18 tháng tuổi có thể nói được 10 - 20 từ. Khi nhận xét về trường hợp của cậu bé 23 ngày tuổi này, bác sĩ của Trung tâm chăm sóc sau sinh Trường Xuân cho rằng cậu bé phát ra âm thanh không chủ ý.

  Mẹ sững người nghe âm thành phát ra từ miệng con trai 23 ngày tuổi giữa lúc y tá đang xoa lưng bé Me-sung-nguoi-nghe-am-thanh-phat-ra-tu-mieng-con-trai-23-ngay-tuoi-giua-luc-y-ta-dang-xoa-lung-be-3-1548892773298


  Tiến sĩ Zhang Xiaoming, Giám đốc Khoa Tâm lý Trẻ em tại Trung tâm nói với các phóng viên: "Trẻ từ một đến hai tháng tuổi sẽ tập tạo ra âm thanh với các cơ quan phát âm như cổ họng và môi. Mặc dù em bé này nói "mama" rất rõ ràng, nhưng đó vẫn là một âm thanh vô thức".

  Theo Đỗ Quyên

   Hôm nay: Sun Oct 02, 2022 1:40 pm