VIETHAMVUI

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


  Người đàn ông Ireland tiêm tinh dịch vào tay suốt 18 tháng để chữa đau lưng

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator


  Tổng số bài gửi : 5471
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Người đàn ông Ireland tiêm tinh dịch vào tay suốt 18 tháng để chữa đau lưng

  Bài gửi by Kyo Thu Jan 24, 2019 6:58 pm

  Người đàn ông Ireland tiêm tinh dịch vào tay suốt 18 tháng để chữa đau lưng  Anh chàng 33 tuổi phải nhập viện vì lưng không hết đau, còn tay bị viêm mô tế bào.


  Người đàn ông Ireland tiêm tinh dịch vào tay suốt 18 tháng để chữa đau lưng F5b3w3u

  Cánh tay sưng đỏ vì tiêm tinh dịch vào tĩnh mạch trong nhiều tháng
   gây nhiễm trùng. Ảnh: Lisa Dunne.


  Bác sĩ Lisa Dunne báo cáo ca tự chữa bệnh kỳ lạ đầu tiên trên thế giới này trong Tạp chí Y học Ireland hôm 16/1. Bệnh nhân nam giới, 33 tuổi, bước vào bệnh viện Adelde và Meath, thành phố Dublin, phàn nàn về cơn đau dữ dội ở lưng dưới, cánh tay nổi mẩn và sưng đỏ, theo News.

  Bệnh nhân tới viện sau khi cố gắng nâng vật nặng ba ngày trước và bị đau không đỡ. Chụp X-Quang cánh tay, bác sĩ phát hiện anh ta đã tự tiêm tinh trùng vào tay mình suốt 18 tháng, mỗi tháng một lần, để điều trị đau lưng. Tuy nhiên, kết quả là tinh dịch nhiễm vào mô mềm gây viêm, nhiễm trùng da.

  Tuy đã tới viện, sau đó, anh ta lại bỏ đi trước khi bác sĩ loại bỏ tinh dịch trong cánh tay. Bác sĩ Dunne cho hay tới nay, thế giới chưa thực hiện nghiên cứu nào về việc tiêm tinh dịch vào cơ thể để chữa bệnh.


  "Không có trường hợp tiêm tinh dịch vào tĩnh mạch được ghi nhận. Tìm kiếm trên Internet và các diễn đàn cũng không có", bác sĩ Dunne viết, cảnh báo mọi người về những nguy hiểm khi cố tự chữa bệnh mà không có chuyên môn.  Hồng Hạnh

   Hôm nay: Wed Sep 28, 2022 1:08 pm