Thuê bạn cắt phăng 'cậu nhỏ' để nổi tiếng trên mạng

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4764
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Thuê bạn cắt phăng 'cậu nhỏ' để nổi tiếng trên mạng

  Bài gửi by Kyo on Tue Apr 23, 2019 6:40 pm

  Thuê bạn cắt phăng 'cậu nhỏ' để nổi tiếng trên mạng
  24/04/2019    04:03 GMT+7  Khao khát được nổi tiếng trên mạng xã hội, một người đàn ông Anh đã thuê bạn cùng phòng cắt phăng "vũ khí đàn ông" của mình, quay video và cho đăng lên Internet.  Câu chuyện lạ lùng chỉ bị phanh phui khi nam giáo viên dạy tiếng Anh 33 tuổi ở thành phố Zaragoza, miền bắc Tây Ban Nha được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng chảy máu nghiêm trọng. Nhận được tin cấp báo, cảnh sát địa phương đã lập tức tiến hành điều tra vụ việc.

  Thuê bạn cắt phăng 'cậu nhỏ' để nổi tiếng trên mạng Thue-ban-cat-phang

  Khi lần theo vết máu lưu lại trong căn hộ của nam giáo viên người Anh nói trên, các nhà điều tra đã phát hiện dương vật bị cắt lìa của anh ta trong một chiếc túi. Cảnh sát đã mang "vật chứng" tới bệnh viện để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nối lại "súng ống" cho bệnh nhân. May mắn, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công.

  Nhà chức trách đã bắt giữ bạn cùng phòng với nam giáo viên ngoại quốc, một nam giới người bản địa, 29 tuổi. Song, người đàn ông Anh không muốn truy tố vụ việc cũng như từ chối quyền nhận bồi thường trước khi bay về nước. Anh ta cũng khẳng định mình đã tự gây tổn thương cho bản thân.


  Theo báo Metro, sau khi thẩm vấn nghi can, cảnh sát địa phương vô cùng kinh ngạc khi người này khai, chính nam giáo viên người Anh đã trả 200 Euro để thuê anh ta cắt phăng "của quý", rồi cho đăng video ghi lại quá trình "thiến" lên mạng. Nam giáo viên còn hứa hẹn sẽ trả thêm từ 2.500 - 5.000 Euro (65,4 - 130,8 triệu đồng) phụ thuộc vào số lượng người xem trên mạng trực tuyến.


  Trước khi hành sự, bộ đôi đã uống 4 chai rượu và cả thuốc an thần để lấy đủ dũng khí. Các công tố viên Zaragoza cho hay, họ đang tiến hành các thủ tục truy tố người đàn ông 29 tuổi vì tội gây thương tích dù người thuê anh ta nhất quyết phản đối điều đó.  Tuấn Anh
  Thuê bạn cắt phăng 'cậu nhỏ' để nổi tiếng trên mạng LMfZRc9
  Thuê bạn cắt phăng 'cậu nhỏ' để nổi tiếng trên mạng GCZuuKs

  Thuê bạn cắt phăng 'cậu nhỏ' để nổi tiếng trên mạng BJYHnC5

   Hôm nay: Thu Apr 02, 2020 8:51 am