Thợ săn Canada bắn chết gấu, phát hiện điều khủng khiếp xảy ra với vợ con

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4519
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Thợ săn Canada bắn chết gấu, phát hiện điều khủng khiếp xảy ra với vợ con

  Bài gửi by Kyo on Fri Nov 30, 2018 10:41 pm

  Thợ săn Canada bắn chết gấu, phát hiện điều khủng khiếp xảy ra với vợ con  Sau khi giết chết con gấu, thợ săn đi tìm vợ con và phát hiện điều kinh hoàng.

  Thợ săn Canada bắn chết gấu, phát hiện điều khủng khiếp xảy ra với vợ con Tho-san-Canada-ban-chet-gau-phat-hien-dieu-khung-khiep-xay-ra-vo

  Một gấu xám vừa giết hai mẹ con ở Canada (Ảnh minh họa)

  Một con gấu vừa giết chết một người mẹ và con gái ngay gần lều của họ trong khi người bố đang đi đặt bẫy, tờ RT đưa tin.

  Thảm kịch xảy ra ngày 26.11 tại một khu vực hẻo lánh của tỉnh Yukon, Canada, báo địa phương đưa tin. Người bố, thợ săn địa phương Gjermund Roesholt, đã báo cảnh sát sau khi phát hiện người vợ 37 tuổi của mình, Valérie Théorêt và con gái 10 tháng tuổi Adele đã chết.

  Roesholt nói với các nhà chức trách rằng khi ông đang trên đường trở về lều của gia đình sau khi đặt bẫy thì bị một con gấu xám đuổi theo. Ông bắn chết con vật cách lều khoảng 100 mét và đi tìm Valérie và Adele.

  Đó là khi Roesholt kinh hoàng phát hiện cả hai người đều đã chết, dường như bị tấn công bởi chính con gấu ông vừa giết.

  Thợ săn Canada bắn chết gấu, phát hiện điều khủng khiếp xảy ra với vợ con Tho-san-Canada-ban-chet-gau-phat-hien-dieu-khung-khiep-xay-ra-vo

  Valérie Théorêt và con gái 10 tháng tuổi Adele

  Roesholt nói rằng hai mẹ con đã đi dạo trong rừng khi ông đi đặt bẫy.

  Tính đến nay, gia đình Roseholt đã sống ba tháng trong rừng. Hai vợ chồng Roesholt là những người yêu thích khám phá và có nhiều trải nghiệm nơi hoang dã, theo bạn bè của họ.

  Tuy nhiên, Valérie làm giáo viên tại một trường tiểu học ở miền nam Yukon và điều này có nghĩa là họ không có nhiều nhiều thời gian ra khỏi thành phố.

  Sau khi sinh Adele, Valérie đã tận dụng kỳ nghỉ thai sản của mình. Khi em bé đủ lớn để mang đi, gia đình quyết định đi vào rừng sâu và sống trong lều.

  “Điều này thật khủng khiếp. Ban đầu tôi không tin rằng nó đã xảy ra”, Verena Koenig, bạn của Valérie nói với báo CTV Vancouver. “Cô ấy là người tràn đầy tình yêu thương và tuyệt vời. Cô ấy rất hạnh phúc khi có con và được làm mẹ”.


  Trà My - RT
  Thợ săn Canada bắn chết gấu, phát hiện điều khủng khiếp xảy ra với vợ con LMfZRc9
  Thợ săn Canada bắn chết gấu, phát hiện điều khủng khiếp xảy ra với vợ con GCZuuKs

  Thợ săn Canada bắn chết gấu, phát hiện điều khủng khiếp xảy ra với vợ con BJYHnC5

   Hôm nay: Fri Apr 26, 2019 6:48 am