Xảy ra cách nhau 157 năm, 2 vụ giết người trùng hợp đến từng chi tiết khiến người ta không khỏi rùng mình

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4509
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Xảy ra cách nhau 157 năm, 2 vụ giết người trùng hợp đến từng chi tiết khiến người ta không khỏi rùng mình

  Bài gửi by Kyo on Thu Nov 22, 2018 12:23 am

  Xảy ra cách nhau 157 năm, 2 vụ giết người trùng hợp đến từng chi tiết khiến người ta không khỏi rùng mình
  24/04/2018


  Cuộc sống có những sự trùng hợp ngẫu nhiên đến khó tin và không thể giải thích, khiến con người luôn tự hỏi liệu những điều kỳ lạ này có ẩn chứa bí mật nào hay không.

  Barbara Forrest (sinh năm 1954) và Mary Ashford (sinh năm 1797) đều là nạn nhân của những vụ giết người, cả hai chết cách nhau 157 năm nhưng người ta lại phát hiện ra có những sự trùng hợp kỳ lạ đến rùng rợn trong cái chết của 2 cô gái trẻ. Liệu đây có phải là một ví dụ điển hình về hồi sinh chuyển kiếp?

  Xảy ra cách nhau 157 năm, 2 vụ giết người trùng hợp đến từng chi tiết khiến người ta không khỏi rùng mình Photo-1-15234984872961158249688

  Mary Ashford và Barbara Forrest

  Thời gian

  Cả Mary Ashford và Barbara Forrest đều bị giết hại vào thứ 2, ngày 27 tháng 5, chỉ có điều chúng cách nhau đến 157 năm: Mary Ashford bị giết vào năm 1817 còn Barbara Forrest bị giết vào năm 1974.

  2 cô gái đều bị sát hại khi vừa tròn 20 tuổi. Và điều khiến người ta rùng mình hơn nữa: cả 2 thậm chí còn có cùng sinh nhật!

  Địa điểm

  Cả 2 nạn nhân đều bị giết tại công viên Pype Hayes, Erdington, một vùng ngoại ô tại Birmingham, Anh. Người ta xác nhận rằng thi thể của Barbara được tìm thấy cách nơi Mary bị giết từ cả thế kỷ trước khoảng gần 300m.  

  Linh cảm trước khi chết

  Trước khi cái chết thương tâm ập đến với 2 cô gái, cả Mary và Barbara đều có những linh cảm chẳng lành.

  Mary Ashford đã nói với mẹ của người bạn thân tên Hannah rằng: "Cháu cảm thấy có điều gì đó rất tồi tệ sẽ xảy ra vào tuần tới", và quả đúng như thế, sau đấy vài ngày, cô đã bỏ mạng vì bị tên sát nhân bệnh hoạn sát hại.

  Barbara Forrest, bị giết sau Mary Ashford 157 năm nhưng cũng có linh cảm tương tự trước khi chết. Cô nói với một đồng nghiệp như sau:  "Tháng này là tháng không may mắn của mình. Mình chỉ biết điều đó. Đừng hỏi mình tại sao."

  Xảy ra cách nhau 157 năm, 2 vụ giết người trùng hợp đến từng chi tiết khiến người ta không khỏi rùng mình Photo-1-1523498490780429406042

  Công viên Pype Hayes


  Đêm trước ngày bị sát hại

  Mary và Barbara đều là người rất thích nhảy nhót, khiêu vũ. Và đó chính xác là hoạt động 2 người cùng làm vào tối trước ngày bị người ta phát hiện đã chết.

  Mary đã đến buổi khiêu vũ Whitsuntide cùng người bạn thân Hannah. Tại đây, cô đã được cho là đã bắt cặp và khiêu vũ với kẻ sát nhân. Và lần cuối cùng có người nhìn thấy cô là vào 4 giờ sáng hôm sau.

  Barbara cũng đã tham gia hoạt động nhảy nhót cùng bạn trai vào tối ngày trước khi chết. Cô kết thúc cuộc vui sớm hơn Mary, vào lúc 1 giờ sáng hôm sau.

  Một chi tiết ngoài lề đã được những người có liên quan xác nhận, đó là cả 2 đều diện những chiếc váy mới để tham gia khiêu vũ trong tối trước khi bị sát hại.

  Vụ giết người

  Cả 2 cô gái đều bị hãm hiếp trước khi chết. Cách thức mà kẻ thù ác dùng để sát hại 2 người đều là bóp cổ đến chết.

  Nghi phạm

  Nghi phạm của cả 2 vụ giết người đều có họ là Thornton.

  Kẻ bị nghi đã giết Mary có tên đầy đủ là Abraham Thornton. Hắn thừa nhận rằng mình đã có cuộc "mây mưa" với Mary vào tối ngày hôm đó, thế nhưng lại phủ nhận việc đã hiếp và giết cô.

  Nghi phạm trong vụ sát hại Barbara được xác nhận là Michael Ian Thornton, một đồng nghiệp làm cùng cô. Cảnh sát đã tìm thấy vết máu trên quần tên này. Hắn đã trình bày chứng cớ ngoại phạm của mình nhưng sau khi điều tra thì tòa án đã bác bỏ chứng cớ này.

  Kết quả vụ án

  2 nghi phạm cùng họ Thornton về sau đều thoát khỏi tội danh giết người do các chứng cứ để kết tội chưa đủ và còn quá mơ hồ. Gia đình của nạn nhân đều cố gắng xin mở các phiên tòa khác nhưng mãi mãi chẳng bao giờ đưa được kẻ thù ác ra ánh sáng.


  Theo Infonet
  Xảy ra cách nhau 157 năm, 2 vụ giết người trùng hợp đến từng chi tiết khiến người ta không khỏi rùng mình LMfZRc9
  Xảy ra cách nhau 157 năm, 2 vụ giết người trùng hợp đến từng chi tiết khiến người ta không khỏi rùng mình GCZuuKs

  Xảy ra cách nhau 157 năm, 2 vụ giết người trùng hợp đến từng chi tiết khiến người ta không khỏi rùng mình BJYHnC5

   Hôm nay: Wed Apr 24, 2019 10:18 am