Âm mưu hiếp dâm rồi ăn thịt trẻ nhỏ, bị cảnh sát Texas bắt giữ

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4492
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Âm mưu hiếp dâm rồi ăn thịt trẻ nhỏ, bị cảnh sát Texas bắt giữ

  Bài gửi by Kyo on Fri Oct 26, 2018 9:42 pm

  Âm mưu hiếp dâm rồi ăn thịt trẻ nhỏ, bị cảnh sát Texas bắt giữ
  October 26, 2018
  Âm mưu hiếp dâm rồi ăn thịt trẻ nhỏ, bị cảnh sát Texas bắt giữ Texas-102618

  Nghi can Alexander Nathan Barter, 21 tuổi.
  (Hình: Shelby County Sheriff's Office)


  LUFKIN, Texas — Một cuộc điều tra ngầm mới đây đã dẫn đến việc bắt giữ một thanh niên ở quận Shelby County, tiểu bang Texas, do dự tính giết, hiếp dâm rồi ăn thịt một bé gái.


  Theo đơn xin trát bắt nộp tại tòa, nghi can Alexander Nathan Barter, 21 tuổi, bị bắt sau khi liên lạc với một nhân viên cảnh sát chìm, bản tin của đài truyền hình địa phương KTRE ở thành phố Lufkin, tiểu bang Texas cho biết.

  Đài KTRE có được hồ sơ này hôm Thứ Hai, ngày 22 Tháng Mười, thấy rằng nghi can Barter vào một trang web “đen”, để hỏi có ai muốn để cho anh ta có hành động giết và hiếp dâm rồi ăn thịt một đứa bé thì cho biết.

  Một nhân viên đặc biệt thuộc cơ quan cảnh sát tiểu bang Texas đọc thấy lời rao này và trả lời. Đài KTRE nói người cảnh sát viên này đề nghị giao “con gái nhỏ” của ông ta.


  Theo hồ sơ tòa, nghi can Barter mừng rỡ trả lời, “Tốt quá! Tôi cũng ở vùng Đông Texas. Con gái của ông bao nhiêu tuổi? Chúng ta có thể giết nó hay không?”

  Sau đó hai bên tiếp tục trao đổi điện thư thêm nữa, và Barter đưa ra kế hoạch để gặp “hai cha con” để thực hiện ý định của mình. Theo nhân viên cảnh sát này, Barter cho hay sẽ đưa đứa nhỏ vào khách sạn để giết, tấn công tình dục và sau đó ăn thịt.

  “Tôi sẽ không đổi ý về việc này,” Barter xác nhận với người cảnh sát, theo hồ sơ nộp tại tòa. “Tôi rất muốn làm điều này,” Barter nói.

  Đài KTRE nói Barter bị bắt khi đi gặp người cảnh sát viên chìm và “con gái” của ông ta. Khi bị bắt, Barter mang theo bao rác nhựa và con dao.


  Biện Lý Quận Shelby County, ông Stephen Shires, cho hay trong bản thông cáo gửi tới báo chí rằng “Các trang web đen (dark web) và những cá nhân điều hành là mối đe dọa ngày càng tăng cho sự an toàn của con em chúng ta. Kỹ thuật ngày nay đã xóa đi khoảng cách có thể giúp ngăn cản những hành động này.”


  (V.Giang)
  Âm mưu hiếp dâm rồi ăn thịt trẻ nhỏ, bị cảnh sát Texas bắt giữ LMfZRc9
  Âm mưu hiếp dâm rồi ăn thịt trẻ nhỏ, bị cảnh sát Texas bắt giữ GCZuuKs

  Âm mưu hiếp dâm rồi ăn thịt trẻ nhỏ, bị cảnh sát Texas bắt giữ BJYHnC5

   Hôm nay: Tue Apr 23, 2019 5:45 am