Băng cướp bị tóm vì quá tin lời chủ cửa hàng

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4492
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Băng cướp bị tóm vì quá tin lời chủ cửa hàng

  Bài gửi by Kyo on Fri Oct 26, 2018 5:03 pm

  Băng cướp bị tóm vì quá tin lời chủ cửa hàng  Được chủ cửa hàng khuyên nên quay lại vào cuối ngày vì sẽ có nhiều tiền hơn, băng cướp thực hiện đúng như vậy và bị cảnh sát tóm gọn.


  Image and video hosting by TinyPic

  Hình ảnh băng cướp đi vào cửa hàng thuốc lá ở ngoại ô
  thành phố Charleroi, Bỉ do camera an ninh ghi lại. Ảnh: BBC.


  6 người đàn ông bước vào cửa hàng thuốc lá điện tử ở ngoại ô thành phố Charleroi, Bỉ giữa ban ngày với ý định cướp tiền, BBC hôm 23/10 đưa tin. Didier, chủ cửa hàng, khuyên nhóm cướp nên quay lại vào cuối ngày vì khi đó anh đã bán được hàng và có nhiều tiền.

  "Tôi không đưa cho họ thứ gì nhưng nói với họ nếu quay lại vào cuối ngày, tôi sẽ có khoảng hơn 2.000 hoặc 3.000 USD", Didier cho biết, nói thêm rằng trong suốt 14 phút nhóm cướp ở cửa hàng, anh đã cố làm thân với chúng.

  Nhóm cướp tin lời anh và rời đi. Đến 17h30 cùng ngày, một giờ trước khi cửa hàng của Didier đóng cửa, chúng quay lại. Didier trông thấy một tên trong băng cướp đứng ở cửa nhưng nói với hắn rằng công việc kinh doanh vẫn chưa kết thúc.

  Nhóm cướp tới lần thứ ba lúc 18h30, khi đó cảnh sát đã mai phục sẵn và tóm gọn chúng. Toàn bộ năm thành viên băng cướp bị bắt, trong đó có một trẻ vị thành niên.

  "Câu chuyện này cứ như một bộ phim hài vậy. Chúng có thể được gọi là những tên cướp tệ hại nhất ở Bỉ. Khi tôi gọi cho cảnh sát, họ cũng không tin là chúng sẽ quay lại", Didier nói.


  Huyền Lê
  Băng cướp bị tóm vì quá tin lời chủ cửa hàng LMfZRc9
  Băng cướp bị tóm vì quá tin lời chủ cửa hàng GCZuuKs

  Băng cướp bị tóm vì quá tin lời chủ cửa hàng BJYHnC5

   Hôm nay: Tue Apr 23, 2019 5:08 am