Giật mình với trái bí khổng lồ 763kg ngỡ như trong truyện cổ tích

  Share
  avatar
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4038
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Giật mình với trái bí khổng lồ 763kg ngỡ như trong truyện cổ tích

  Bài gửi by Kyo on Thu Oct 25, 2018 6:19 pm

  Giật mình với trái bí khổng lồ 763kg ngỡ như trong truyện cổ tích  Trái bí ngô vàng rực, nặng 763kg trở thành tâm điểm chú ý của vô số người.


  Một cuộc thi vô cùng đặc biệt đã diễn ra tại thành phố Klaistow, Đức. Những người dây nơi đây cùng nhau tổ chức cuộc thi "Bí ngô nặng cân nhất".

  Theo QQ, đây là cuộc thi thường niên tại Đức, nhằm thúc đẩy sản xuất nông nghiệp tại nước này. Những người tham gia tranh tài sẽ mang trái bí ngô to nhất, đẹp nhất họ trồng được tới. Có thể thấy trái nào cũng vàng tươi và không sao ôm xuể.  Cuộc thi "Bí ngô khổng lồ" được tổ chức thường niên tại Đức.

  Năm nay, chiến thắng đã thuộc về chàng trai trẻ Sebastian Lueders đến từ thành phố Putlitz với trái bí ngô nặng 763kg. Anh chàng được vinh danh "Vua Bí Ngô".


  Sebastian Lueders đăng quang ngôi quán quân khi trồng được trái bí nặng tới 763kg.

  Để cân những trái bí ngô khổng lồ, ban tổ chức phải chế ra một chiếc cân vô cùng đặc biệt. Trái bí ngô được cố định bằng nhiều sợi dây để đảm bảo không bị đứt do quá nặng.

  Cuộc thi thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương và khách du lịch. Họ đổ xô về thành phố Klaistow, chiêm ngưỡng và sờ tận mắt những trái bí ngô khổng lồ.


  Quá trình cân bí ngô.


  Khác du lịch và người dân địa phương chụp ảnh

   và sờ tận tay những trái bí ngô to không thể tưởng tượng.

  Theo Bạch Ngân/QQ

   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 5:33 pm