Một cặp chọn nghĩa trang làm nơi đám cưới

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4492
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Một cặp chọn nghĩa trang làm nơi đám cưới

  Bài gửi by Kyo on Tue Oct 23, 2018 5:03 pm

  Một cặp chọn nghĩa trang làm nơi đám cưới
  October 22, 2018  Một cặp chọn nghĩa trang làm nơi đám cưới TG_Dam-cuoi

  Đám cưới của đôi Cao Mingbao và Jiang Jinbo tại một nghĩa trang
  ở thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.
  (Hình: VnExpress)


  LIÊU NINH, Trung Quốc - Chú rể Cao Mingbao và cô dâu Jiang Jinbo đã chọn một nghĩa trang ở thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc để tổ chức đám cưới vào hôm 21 Tháng Mười.

  Theo CGTN, Cao và Jiang đều là nhân viên làm việc tại nghĩa trang trên và đã gắn bó với nhau nhiều năm nay trước khi đi tới hôn nhân. Chú rể mắc bệnh hiểm nghèo và cô dâu đã ở bên chăm sóc anh suốt quãng thời gian khó khăn đó khiến cả hai tin rằng nghĩa trang chính là địa điểm lý tưởng cho đám cưới của họ.


  Theo CGTN,  vợ đầu của anh Cao qua đời nhiều năm trước vì ung thư vú. Sau đó, anh đưa con gái 10 tuổi và mẹ ruột đến sống ở Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ tỉnh láng giềng Hắc Long Giang.

  Tuy nhiên, sau đó anh suýt mù cả hai mắt vì bị tai nạn trong lúc làm việc. Sau khi hồi phục, anh gặp cô Jiang vào năm 2015 nhưng cuộc đời lại thử thách Cao một lần nữa khi vào năm 2016, anh được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu và việc điều trị chiếm gần hết thời gian của anh.

  Mặc dù vậy, cô Jiang vẫn cần mẫn chăm sóc anh suốt ngày đêm.


  Năm 2017, anh Cao bắt đầu làm công việc trồng cây tại nghĩa trang trên cùng mẹ và chị gái. Sau đó, anh xin chủ cho Jiang vào làm cùng.

  Theo CGTN, đám cưới của hai người diễn ra giản dị, chỉ là một bữa tiệc nhỏ gồm đậu phộng, hạt dẻ, chà là và táo đỏ hái từ vườn trong nghĩa trang để mời khách.


  Hôn lễ của họ cũng diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người đi viếng mộ người thân. Dù ban đầu bất ngờ, họ sau đó đều đồng cảm và chúc phúc cho Cao và Jiang.


  (N.L)

  Một cặp chọn nghĩa trang làm nơi đám cưới LMfZRc9
  Một cặp chọn nghĩa trang làm nơi đám cưới GCZuuKs

  Một cặp chọn nghĩa trang làm nơi đám cưới BJYHnC5

   Hôm nay: Tue Apr 23, 2019 5:30 am