Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ đối mặt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào pizza của khách (+video)

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4509
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ đối mặt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào pizza của khách (+video)

  Bài gửi by Kyo on Tue Oct 09, 2018 5:30 pm

  Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ đối mặt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào pizza của khách(+video)  Burak S. bị cáo buộc phá hoại hàng hóa và gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác sau khi nhổ nước bọt vào pizza của khách hàng.


  Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ đối mặt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào pizza của khách (+video) DCHQzAL


  Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ đối mặt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào pizza của khách (+video) WP9Vcjj  Pizza delivery boy faces 18 YEARS in jail for spitting on a customer's food in Turkey


  Burak S., 18 tuổi, ở thành phố Eskisehir, tây bắc Thổ Nhĩ Kỳ, đã dùng điện thoại chụp ảnh mình đang cầm pizza đứng trước cửa một tòa chung cư và nhổ nước bọt vào chiếc bánh, theo Mirror.


  Nam nhân viên giao hàng sau đó đi lên căn hộ ở tầng 5 của khách hàng Huseyin Alyuz để đưa bánh. Tuy nhiên, cháu của chủ nhà là Cagatay Ehe đã phát hiện hành vi của Burak S. thông qua camera giám sát và báo cho người chú của mình. Sự việc được trình báo đến cảnh sát và công ty pizza.


  Burak S. phủ nhận việc nhổ nước bọt vào bánh nhưng vẫn bị công ty sa thải và hiện đối mặt với các cáo buộc nghiêm trọng khiến cậu có thể ngồi tù tới 18 năm.

  Tại tòa án hình sự, Burak S. đối mặt 2-15 năm tù vì tội "gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác bằng cách bỏ độc hoặc làm hư hỏng thực phẩm bằng những cách thức khác".


  Nam thanh niên này cũng đối mặt với tội "phá hoại hàng hóa và gây nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng", với án tù từ 4 tháng đến 3 năm.


  Burak S. khai rằng mình không nhổ nước bọt vào pizza và chỉ mở hộp bánh để kiểm tra xem nó có bị ảnh hưởng gì sau vụ tai nạn trên đường đi giao hàng không. Cậu cũng cho rằng khách hàng Huseyin Alyuz đã có những lời lẽ không hay với đồng nghiệp của mình trước đó. Tuy nhiên, Alyuz bác bỏ và nói rằng anh chỉ gọi điện trong hai phút tới cửa hàng để mua một chiếc pizza.


  "Cagatay Ehe, người sống cùng tòa nhà , đã gửi cho tôi tin nhắn nói rằng 'đừng ăn chiếc pizza' đó", Alyuz nói trước tòa. "Khi kiểm tra camera an ninh, tôi nhận thấy nghi phạm đã nhổ vào chiếc bánh của tôi".

  Tòa án Thổ Nhĩ Kỳ sẽ hoãn xét xử vụ án đến tháng hai năm sau trong khi chờ các chuyên gia pháp y đánh giá nguy cơ mắc bệnh từ chiếc pizza.  Anh Ngọc
  Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ đối mặt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào pizza của khách (+video) LMfZRc9
  Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ đối mặt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào pizza của khách (+video) GCZuuKs

  Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ đối mặt 18 năm tù vì nhổ nước bọt vào pizza của khách (+video) BJYHnC5

   Hôm nay: Wed Apr 24, 2019 11:32 am