Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4509
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê

  Bài gửi by Kyo on Thu Jul 05, 2018 7:32 pm

  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê
  Thứ Năm, ngày 05/07/2018  Những bức ảnh chụp phụ nữ cầm súng khi ở nhà cùng các em nhỏ đã hé lộ phần nào thế giới ngầm đặc biệt nguy hiểm ở Colombia.


  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê Ben-trong-the-gioi-ngam-Colombia-noi-phu-nu-vua-la-me-vua-la-sat-thu-sat-thu-colombia-1-1530776033-width960height640

  Camilla cầm trên tay khẩu súng lục mà cô thường dùng trong các phi vụ ám sát.


  Theo The Sun, đó là những sát thủ máu lạnh, giết người không ghê tay ở quốc gia Nam Mỹ. Họ nhận hợp đồng giết thuê, trong khi vẫn xây dựng vỏ bọc ở nhà là một người mẹ chăm lo cho con cái.

  Được biết đến với tên gọi Sicaria, họ nhận hợp đồng giết thuê từ các băng đảng tội phạm. Bởi cảnh sát hầu như không lường trước được những nữ sát thủ này.


  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê Ben-trong-the-gioi-ngam-Colombia-noi-phu-nu-vua-la-me-vua-la-sat-thu-sat-thu-colombia-2-1530776058-width960height640

  Monica Rodriguez là một trong những nữ sát thủ nổi tiếng nhất Colombia.


  Một nữ sát thủ, Camilla, 23 tuổi, tiết lộ rằng cô đã 6 lần giết người bằng khẩu súng ngắn cỡ nòng 9mm. Thậm chí cô này từng thực hiện phi vụ giết người khi đang mang thai đứa con thứ hai.

  Những bức ảnh này được chụp 8 năm trước ở khu Medellin, đúng vào thời điểm bạo lực đạt mức cao trào nhất. Một bức ảnh chụp nữ sát thủ nổi tiếng Monica Rodriguez. Hollywood về sau thậm chí còn làm phim về nữ sát thủ này.

  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê Ben-trong-the-gioi-ngam-Colombia-noi-phu-nu-vua-la-me-vua-la-sat-thu-sat-thu-colombia-3-1530776065-width960height640


  Margarita, 73 tuổi, là người cất giấu vũ khí cho các băng đảng địa phương.


  Monica đã giết người ở tuổi 12, khi cô còn đang mang thai. Cuộc đời nữ sát thủ này cũng ngắn ngủi khi bị giết vào năm 18 tuổi.

  Một bức ảnh khác có sự xuất hiện của Margarita, 73 tuổi, bên cạnh đó là một khẩu shotgun. Với biệt danh “phù thủy”, nhiệm vụ của Margarita là cất giấu vũ khí cho các băng đảng địa phương.

  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê Ben-trong-the-gioi-ngam-Colombia-noi-phu-nu-vua-la-me-vua-la-sat-thu-sat-thu-colombia-4-1530776071-width960height1449


  Bức ảnh chụp Camilla năm 2008, khi cô mang thai đứa con thứ hai.


  Các bức ảnh này xuất hiện trong bối cảnh hai ngôi sao đội tuyển Colombia bị dọa giết vì để thua Anh trong loạt đá penalty cân não tại World Cup 2018.

  Thông điệp dọa giết Mateus Uri và Carlos Bacca xuất hiện vài phút sau khi Colombia bị loại khỏi World Cup. Những lời đe dọa đăng tải trên Twitter chủ yếu nhằm vào Bacca, người mà các cổ động viên cho rằng có quả đá penalty “cẩu thả”.

  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê Ben-trong-the-gioi-ngam-Colombia-noi-phu-nu-vua-la-me-vua-la-sat-thu-sat-thu-colombia-5-1530776079-width960height1440

  Gloria từng bị giam giữ 6 tháng vì cáo buộc khủng bố.


  Một số người hâm mộ quá khích muốn Bacca “phải chết” và cảnh báo cầu thủ này không nên quay về nước.

  Trước đó, một cầu thủ khác của Colombia là Carlos Sanchez cũng bị dọa giết vì lĩnh thẻ đỏ trong trận đấu mà Colombia để thua Nhật Bản với tỉ số 1-2.


  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê Ben-trong-the-gioi-ngam-Colombia-noi-phu-nu-vua-la-me-vua-la-sat-thu-sat-thu-colombia-6-1530776084-width960height640

  Paola, từng là một sát thủ, chụp hình cùng cô con gái bé bỏng.


  Một cổ động viên viết trên Twitter: “Chết đi Carlos Bacca. Không ai muốn nhìn thấy mày. Đừng về nước nữa”.

  Một người khác bình luận: “Cảm ơn tất cả các cầu thủ, trừ Carlos Bacca, thật vô dụng”.

  “Tôi ghét Bacca, anh ta còn tồi tệ hơn cả bệnh ung thư, ít ra ung thư còn có thể chữa được”, người thứ ba viết.


  Đăng Nguyễn - The Sun
  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê LMfZRc9
  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê GCZuuKs

  Những phụ nữ vừa trông con, vừa cầm súng giết thuê BJYHnC5

   Hôm nay: Wed Apr 24, 2019 11:05 am