Nghiện bơm ngực, người phụ nữ "phát hoảng" cầu cứu bác sĩ

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4509
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Nghiện bơm ngực, người phụ nữ "phát hoảng" cầu cứu bác sĩ

  Bài gửi by Kyo on Mon Jun 25, 2018 7:38 pm


  Nghiện bơm ngực, người phụ nữ "phát hoảng" cầu cứu bác sĩ  Người phụ nữ Mỹ nghiện bơm ngực đến mức khiến vòng 1 nặng tới 9kg và giờ đây cô phải cần đến sự trợ giúp của bác sĩ.


  Nghiện bơm ngực, người phụ nữ "phát hoảng" cầu cứu bác sĩ Nghien-bom-nguc-nguoi-phu-nu-phai-cau-cuu-bac-si-bom-nguc-3-1529

  Allegra Cole đi tập gym để cơ thể chịu được sức nặng của bộ ngực quá khổ.


  Theo Daily mail, Allegra Cole, 44 tuổi, chịu những đau đớn cùng cực vì di chứng do bơm ngực quá đà.

  Trả lời trên sóng truyền hình, Allegra nói cô bắt đầu bơm ngực vào năm 33 tuổi. Allegra bắt đầu với mức 800cc và được mọi người khen là “ngực đẹp”.

  Nhưng Allegra chưa cảm thấy hài lòng so với kích cỡ mình mong muốn. Cô tìm thấy một trang web nơi đàn ông sẽ trả tiền cấy ghép cho phụ nữ tuy nhiên sẽ có những yêu cầu riêng.


  Nghiện bơm ngực, người phụ nữ "phát hoảng" cầu cứu bác sĩ Nghien-bom-nguc-nguoi-phu-nu-phai-cau-cuu-bac-si-bom-nguc-2-1529

  Allegra Cole chụp ảnh bên cạnh bạn trai.


  “Họ sẽ mua bộ ảnh hoặc đưa ra một số yêu cầu nhất định. Nếu bạn đồng ý, họ sẽ chi trả toàn bộ số tiền và bạn chỉ việc đi phẫu thuật”, Allegra giải thích. Lúc này, bác sĩ bơm thêm vào ngực Allegra chất độn lên tới 1700cc.

  Tỉnh dậy, Allegra cảm thấy như đang có “một con voi” trên ngực. Nhưng trớ trêu thay, cô lại muốn bơm ngực thêm. “Bác sĩ đã mở rộng mô để tôi có thể độn thêm các túi ngực. Tôi thích cảm giác có thể kiểm soát được cỡ ngực của chính mình”, Allegra chia sẻ.

  Sau 5 tháng, Allegra đã bơm tới 4.600cc nước muối đặt trong các túi ngực. Cô phải đi tập gym để cơ thể có thể duy trì sức nặng đáng kể của vòng 1.


  Nghiện bơm ngực, người phụ nữ "phát hoảng" cầu cứu bác sĩ Nghien-bom-nguc-nguoi-phu-nu-phai-cau-cuu-bac-si-bom-nguc-1-1529

  Allegra Cole sau một ca phẫu thuật bơm ngực.

  Sau một thời gian, bên ngực phải của Allegra bị trễ hẳn xuống. Lúc này cô mới tá hỏa và cầu cứu sự giúp đỡ của bác sĩ. Điều đáng nói là người phụ nữ Mỹ vẫn muốn duy trì kích thước “khủng”


  “Tôi mong rằng các bác sĩ có thế giúp ngực tôi đều trở lại và vẫn duy trì được kích thước lớn vì tôi rất thích nó”, Allegra chia sẻ.  Đăng Nguyễn - Daily Mail
  Nghiện bơm ngực, người phụ nữ "phát hoảng" cầu cứu bác sĩ LMfZRc9
  Nghiện bơm ngực, người phụ nữ "phát hoảng" cầu cứu bác sĩ GCZuuKs

  Nghiện bơm ngực, người phụ nữ "phát hoảng" cầu cứu bác sĩ BJYHnC5

   Hôm nay: Wed Apr 24, 2019 11:31 am