Bé trai bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong thang cuốn

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4509
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Bé trai bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong thang cuốn

  Bài gửi by Kyo on Tue Jun 19, 2018 5:10 pm

  Bé trai bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong thang cuốn  Bé trai bất ngờ bị mắc kẹt “cậu nhỏ” giữa khe trên thang cuốn tại một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc.


  Bé trai bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong thang cuốn Anh-1529110861-width634height453

  Kunkun bị mắc kẹt 'cậu nhỏ' giữa khe trên thang cuộn.


  Theo trang tin Zaker News, bé trai có biệt danh Kunkun cùng ông nội đi chơi tại một trung tâm mua sắm tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

  Hai ông cháu chơi ở sảnh tầng 1 cho tới khi Kunkun chạy về phía cầu thang cuộn đang hoạt động. Bé trai bất ngờ vấp ngã, khiến “cậu nhỏ” mắc kẹt giữa khe của cầu thang.

  Người mua sắm và ông Kunkun đã chạy tới bấm nút khẩn cấp để dừng thang máy. Lực lượng cứu hỏa và y tế được thông báo tới hiện trường để giải cứu bé trai và đưa nạn nhân tới bệnh viện nhi Vũ Hán.

  Bác sĩ Wang Jun thuộc Khoa tiết niệu kiểm tra thương tích của Kunkun và nói rằng cậu bé bị rách bao quy đầu. Do cậu bé được đưa tới bệnh viện kịp thời để chữa trị, nên tổn thương không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

  Nguyên nhân khiến Kunkun bị mắc kẹt “cậu nhỏ” giữa khe trên thang cuộn là do bé mặc quần thủng đũng khi tai nạn xảy ra. Kiểu quần này thường được phụ huynh ở Trung Quốc mặc cho con của họ để tránh phải sử dụng bỉm.


  Bác sĩ Wang cho biết kiểu quần này không có tác dụng bảo vệ vùng kín của trẻ và khiến cơ quan sinh dục dễ bị viêm nhiễm.


  Huy Phong (Theo Daily Mail)
  Bé trai bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong thang cuốn LMfZRc9
  Bé trai bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong thang cuốn GCZuuKs

  Bé trai bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong thang cuốn BJYHnC5

   Hôm nay: Wed Apr 24, 2019 11:35 am