Nigeria: Con trai chôn cha cùng chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng

  Kyo
  Kyo
  Sup-Moderator
  Sup-Moderator

  Tổng số bài gửi : 4509
  Join date : 24/02/2018
  Đến từ : Thành phố xanh

  default Nigeria: Con trai chôn cha cùng chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng

  Bài gửi by Kyo on Tue Jun 12, 2018 8:24 pm

  Nigeria: Con trai chôn cha cùng chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng  Một người đàn ông Nigeria đã chôn cha mình cũng chiếc BMW mới cứng, thay vì đặt cha trong quan tài như tang lễ thông thường.


  Nigeria: Con trai chôn cha cùng chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng Nigeria-_Con-trai-chon-cha-cung-chiec-xe-_BMW-tri-gia-2-ty-dong-bm

  Chiếc BMW mới cứng được đem chôn.


  Theo Daily Mail, người con trai giàu có tên Azubuike đã hết sức đau lòng khi nghe tin cha mình qua đời vì tuổi già. Anh luôn hứa với cha rằng sẽ mua cho ông một chiếc xe đẹp.

  Khi người cha qua đời tại ngôi làng Ihiala, Nigeria, Azubuike đã không tiếc tiền chi 66.000 bảng Anh (khoảng 2 tỷ đồng) để mua chiếc xe mới từ showroom làm quan tài chôn cha mình.

  Bức ảnh chụp tại đám tang cho thấy chiếc xe BMW đắt tiền được từ từ hạ xuống ngôi mộ lớn.


  Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự quan tâm trên các trang mạng xã hội.

  Theo trang tin địa phương NAIJ, con trai rất đau buồn vì mất cha nên đã quyết định mua xe đẹp cho cha để ông có thể tiếp tục hành trình lên thiên đường. Xác người cha được Azubuike đặt cẩn thận bên ghế lái.

  Tuy vậy, nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook bày tỏ sự bất bình khi người con trai phung phí một số tiền lớn như vậy, trong khi khoản tiền đó hoàn toàn có thể dùng vào mục đích khác.


  Một người tên Sifiso Inno Makhashila nói: “Mua xe cho cha khi ông còn sống và chôn ông trong quan tài khi đã chết, chứ không phải phô trương sự xa hoa bằng cách này”.

  Người khác tên Obienice Mohale bình luận: “Đây là nguyên nhân khiến chúng ta vẫn luôn nghèo khó”. “Thật điên rồ và phung phí, dù đó là tiền của bạn”, Calvin Cal Diamean nói.


  Năm 2015, vụ việc tương tự từng xảy ra ở Trung Quốc. Một tỷ phú Trung Quốc chôn mẹ mình cùng chiếc xe Hummer mới cứng. Ông này cũng được chôn cùng chiếc xe mà mình yêu thích khi qua đời.


  Đăng Nguyễn - Daily Mail
  Nigeria: Con trai chôn cha cùng chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng LMfZRc9
  Nigeria: Con trai chôn cha cùng chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng GCZuuKs

  Nigeria: Con trai chôn cha cùng chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng BJYHnC5

   Hôm nay: Wed Apr 24, 2019 11:35 am