TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN?

  hoalucbinh
  hoalucbinh

  Tổng số bài gửi : 3223
  Join date : 15/06/2012

  default TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN?

  Bài gửi by hoalucbinh on Sat Apr 15, 2017 7:05 pm

  First topic message reminder :


   TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 858223 Chỉ còn hai tuần nữa là đã đến NGÀY QUỐC HẬN LẦN THỨ 42
  Thân mời tất cả Huynh Đệ Tỷ Muội cùng tìm hiểu....  


  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 2255535508


  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 Oie_ss10

  Ngày 30 tháng 4 năm 1975, đánh dấu cuộc chiến tranh Quốc-Cộng tại Việt Nam đã chấm dứt nhanh gọn, phi lý và bất ngờ cho cả hai bên nội thù tham chiến, sau 21 năm diễn ra khốc liệt (1954-1975).
  Thế nhưng đây chỉ là sự kết thúc một giai đoạn của cuộc
  nội chiến ý thức hệ Quốc –Cộng tại Việt Nam.
  Cuộc nội chiến ấy vẫn tiếp diễn từ sau ngày 30 tháng 4 Năm 1975 đến nay đã 41 năm và vẫn đang tiếp tục.
  Vì cuộc chiến ấy vẫn chưa phân thắng bại.


  Và vì vậy hàng năm cứ đến ngày 30 tháng 4, việt cộng thì ăn mừng như một chiến thắng, còn Việt Nam Cộng Hòa thì tưởng niệm như một “NGÀY QUỐC HẬN” và coi cả Tháng 4 Năm 1975 là “THÁNG TƯ ĐEN”?.

  Để trả lời câu hỏi này, nội dung bài viết lần lượt trình bầy:

  - Ý nghĩa từ ngữ “Ngày Quốc hận” và “Tháng Tư Đen”.
  - Chúng ta hận ai, hận cái gì và hận để làm gì?


  1 - Ý NGHĨA TỪ NGỮ “NGÀY QUỐC HẬN” VÀ “THÁNG TƯ ĐEN”.

  Chúng tôi không biết cá nhân hay đoàn thể Việt quốc nào ở hải ngoại lần đầu tiên đã dùng từ ngữ “Quốc hận” để gọi ngày 30 tháng 4 năm 1975 và “Tháng Tư Đen” để chỉ tháng 4 năm 1975 .
  Nhưng điều đó không quan trọng bằng ý nghĩa của từ ngữ này đã nói lên được điều gì?


  Theo suy luận của chúng tôi, thì cụm từ “Ngày Quốc hận 30 tháng 4” diễn tả nỗi đau uất hận của những người Việt quốc gia từng sống ở Miền Nam Việt Nam trước 30 tháng 4 năm 1975, dưới chế độ dân chủ pháp trị Việt Nam Cộng Hòa.
  Vì ngày ấy đánh dấu chế độ tự do dân chủ non trẻ ở Miền Nam Việt Nam
  bị cưỡng tử, khiến cho gần 20 triệu Dân Quân Miền Nam Việt Nam lúc đó mất hẳn vùng đất tự do, rơi vào ách thống trị chế độ độc tài toàn trị việt cộng.

  Chế độ Việt Nam Cộng Hòa bị cưỡng tử, có nghĩa là đã bị bắt buộc phải “chết bất đắc kỳ tử”, khi mà chế độ ấy cơ thể còn khỏe mạnh, không thể chết được hay ít ra chưa thể chết được, còn có thể cứu vãn được tình hình để hồi phục và tồn tại.

  Bị cưỡng tử vì chính quyền, Quân, Dân của chế độ có chính nghĩa ấy vẫn còn thừa khả năng chiến đấu để tự tồn, trước một đối phương việt cộng phi chính nghĩa lúc đó đang ở thế cùng lực kiệt, thực sự không có khả năng để chiến thắng như vậy.

  Vậy mà, đối phương ấy đã được các thế lực khuynh đảo quốc tế sắp xếp cho đóng vai kẻ thắng trận, trong một cuộc chiến tranh Quốc-Cộng kéo dài 21 năm (1954-1975), chỉ vì nhu cầu thay đổi thế chiến lược quốc tế mới của các cường quốc.

  Thật là điều bất công, phi lý khi họ đã cho phe “Tà cộng” thắng “Chính quốc”; quốc tế và đồng minh Hoa Kỳ đã làm ngơ bỏ mặc Việt Nam Cộng Hòa, trước hành động xâm lăng của việt cộng, vi phạm trắng trợn Hiệp Định Paris về chấm dứt chiến tranh lập lại hòa bình cho Việt Nam ngày 27 tháng 1 năm 1973 dù có những cam kết đa phương và bảo đảm quốc tế.


  Như thế bảo sao người Việt quốc gia ở Miền Nam Việt Nam không uất hận.

  Chính vì vậy ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã là “Ngày Quốc Hận” và Tháng Tứ năm 1975 đã là “Tháng Tư Đen” đối với người Việt quốc gia ở hải ngoại cũng như trong nước.
  Bởi vì ngày ấy, tháng ấy đã diễn ra những sự kiện đen tối cho Việt Quốc (bao gồm chính quyền quốc gia, người Việt quốc gia trong chế độ dân chủ pháp trị Việt Nam Cộng Hòa) và là ngày tháng khởi điểm đưa Việt Nam vào một giai đoạn
  “Đen tối nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam thời cận đại”.

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 Cyng_s10

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 Cyng_s11

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 Cyng_s12

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 Cuii_t10

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 Cuii_t11

  Những hình nầy chứng minh là THÁNG TƯ ĐEN
  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 1aa10
  hoalucbinh
  hoalucbinh

  Tổng số bài gửi : 3223
  Join date : 15/06/2012

  default Re: TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN?

  Bài gửi by hoalucbinh on Sat May 06, 2017 2:39 am


   TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 858223 BỐN MƯƠI HAI NĂM NHÌN LẠI...

   " NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG TƯ.".. TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 474854

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 42nams10


  TA CHƯA CÓ CÁI GÌ SAU 42 NĂM QUA?


  Cứ tưởng rằng với những thứ chúng ta có thì ngày về quang phục quê hương của trên 3 triệu đồng bào tại hải ngoại sẽ rất ngắn, nhưng có ngờ đâu ngày về mỗi ngày một dài ra.

  Bởi lẽ cái mà chúng ta hiện không có lại đóng một vai trò tối quan trọng cho ngày về, đó là:

  -Chúng ta không có lãnh đạo.

  -Chúng ta không còn có phong độ hào hùng và lòng can đảm của những ngày tháng cũ trước 1975. Chúng ta cầu an và sợ hãi.

  -Chúng ta không đoàn kết thành một lực lượng có cùng một ý chí.

  -Chúng ta không có tham mưu, không kế hoạch, thiếu phối hợp.

  -Chúng ta không có tình báo hỗ trợ, cung cấp tin tức, không nắm vững địch tình.

  -Chúng ta mơ tưởng hão huyền, chạy theo bánh vẽ của những con buôn chính trị.

  -Chúng ta bị xé ra từng mảnh nhỏ, rời rạc như những nắm cát.

  -Chúng ta không có được câu chào nhau quyết tâm hằng ngày của người Do Thái trước ngày họ lập quốc: “Mai Về Jerusalem”. 


  Thử nhìn lại, bao nhiêu hội đoàn bao nhiêu tổ chức, đảng phái, và tổ chức Tập thể Chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã làm được gì trong 42 năm qua?
  Có chăng chỉ là những Tuyên ngôn, Tuyên cáo. Có chăng là những buổi lễ hằng năm như Ngày Quốc Hận 30/4, Ngày Quân Lực 19/6, ngày Tết Việt Nam.
  Chúng ta với khăn đai, áo, mão, với quân phục chỉnh tề, với huân chương, với dây biểu chương đầy ngực, hiên ngang diễn hành trên đại lộ Bolsa, Little Saigon, Nam Cali… và sau đó xếp tàn y lại để dành năm sau.


  Có chăng là Tượng đài Chiến sĩ Việt-Mỹ, 2 tượng Đức Trần Hưng Đạo của 2 nhóm, tượng nào cũng nhỏ như thằng Cu tí, thật là tội cho vị Anh hùng Dân tộc; những nghị quyết của một số thành phố, tiểu bang công nhận lá cờ thiêng, cờ vàng ba sọc đỏ của chúng ta. Bốn mươi hai năm rồi, chỉ có vậy thôi sao?


  Thưa quý hội đoàn, Thưa quý đảng phái Quốc gia, Thưa Quý Liên Hội, Thưa Quý tập thể Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Thưa Quý Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa Xin quý vị suy ngẫm lại.

  Trong khi đó thì chính phủ Hoa Kỳ càng ngày
  càng xích lại gần hơn với cộng sản Việt Nam. Như chúng ta đã biết ngày 25/7/2013 Tổng Thống Hoa Kỳ Obama và Chủ Tịch cộng sản Việt Nam Trương Tấn Sang tuyên bố: “Thiết lập quan hệ đối tác toàn diện giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.”

  Vậy thì người Việt quốc gia tại hải ngoại cần phải nhận định sáng suốt, liệu chúng ta có thể nhờ Hoa Kỳ trong công cuộc lật đổ chế độ cộng sản Việt Nam hay không?


  Hay rồi cũng giống như ngày xưa, ngoài mặt Hoa Kỳ đã từng tuyên bố Việt Nam Cộng Hòa là tiền đồn chống cộng của thế giới tự do tại vùng Đông Nam Á, mà bên trong thì theo tài liệu giải mật mới đây vào 8/2004, trong cuốn băng ghi âm cuộc điện đàm giữa Kissinger và Tổng Thống Nixon, Tổng Thống Nixon đã nói rằng:   “Dù bất cứ cách nào, miền Nam Việt Nam có thể không bao giờ tồn tại”.
  Hoặc trong cuộc đối mặt giữa Kissinger và Thủ tướng Trung Cộng Chu Ân Lai, Kissinger đã nói rằng: “Chúng tôi thật sự muốn chấm dứt cuộc chiến này, và như Thủ tướng đã biết chúng tôi đã mở đầu thương lượng với chính phủ Hà Nội từ năm 1967”.

  Nêu lên vấn đề trên để quý vị hội đoàn các tổ chức chống cộng chúng ta phải cẩn thận. Xin đừng chạy theo bánh vẽ của đám con buôn chính trị. Người Việt tỵ nạn cộng sản lại sẽ biến thành công cụ cho bọn chúng theo từng giai đoạn, từng nhu cầu mà thôi.

  Trong khi đó, như chúng ta cũng đã biết, Bộ Chính trị Đảng cộng sản Việt Nam tung ra Nghị Quyết 36, không ngoài mục đích thâu tóm trên 3 triệu “khúc ruột ngàn dặm” quay về với bọn chúng, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

  1. Bọn chúng dùng những đòn phép đánh phá, gây rối loạn, bôi nhọ chụp mũ những cá nhân quốc gia chân chính nào chống đối bọn chúng.

  2. Bọn chúng mua chuộc những hội đoàn, những cá nhân ham danh, hám lợi.

  3. Bọn chúng mua chuộc báo chí, ký giả, các đài phát thanh, các đài truyền hình.

  4. Bọn chúng khai thác triệt để chiêu bài tôn giáo để thâu tóm đồng bào Phật tử hải ngoại qua một số cộng tăng, ma tăng của lực lượng Phật giáo Việt Nam Thống Nhất và Tăng Đoàn Phật giáo Việt Nam Thống Nhất trong nước và hải ngoại.

  5. Bọn chúng cài người của bọn chúng xâm nhập vào các tổ chức, các hội đoàn của người Việt Quốc gia để rồi đưa những tên Việt cộng, Việt gian này ra tranh cử các chức vụ trong các cơ quan hành pháp, lập pháp của chính quyền sở tại. Những hoạt động này trong mưu toan thôn tính toàn bộ cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

  6. Tổng cục Tình báo cộng sản Việt Nam cũng đã cho ra đời một số tổ chức và cá nhân đối lập giả tạo, hoạt động trong nước, và tinh vi dàn cảnh với một số chịu khổ nhục kế, sau đó bố trí đưa số cơ sở này xuất cảnh ra hải ngoại hoạt động, ví dụ như Bùi Tín, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn văn Hải, nữ Đại úy công an Tạ Phong Tần, v.v.

  7. Tại Quốc nội, bọn công an dùng một vài tên cò mồi làm thủ lãnh phát động các cuộc biểu tình chống đối chính phủ cộng sản, trong một vài vấn dề hết sức thực tế, đây là chiếc bẫy để tóm bắt các thành phần đồng bào thật sự chống đối bọn chúng.

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 1aa10
  hoalucbinh
  hoalucbinh

  Tổng số bài gửi : 3223
  Join date : 15/06/2012

  default Re: TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN?

  Bài gửi by hoalucbinh on Sat May 06, 2017 3:05 am


   TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 858223 BỐN MƯƠI HAI NĂM NHÌN LẠI...

   " NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG TƯ.".. TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 474854

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 Hl-04210


  TA CHƯA CÓ CÁI GÌ SAU 42 NĂM QUA?


  Bốn mươi hai năm qua, những oan nghiệt vẫn không buông tha cho chúng ta, những người Việt quốc gia phải bỏ nước ra đi. Những oan nghiệt này đã có tác dụng rất xấu cho hơn 3 triệu người Việt tại hải ngoại và hơn 90 triệu đồng bào trong nước, đó là:.

  1. Phong trào kháng chiến bịp của tên tội đồ dân tộc Hoàng cơ Minh và hậu thân của phong trào kháng chiến bịp, lừa đảo đồng bào là Tổ chức Việt Tân, Việt tanh.

  2.Tổ chức chính phủ “Việt Nam Tự Do” bịp của ông cán sự công chánh Nguyễn Hữu Chánh với cả “mấy chục ngàn quân kháng chiến ma, đang trải dọc biên thùy”.

  3. Tổ chức “Chính Phủ Lâm Thời Việt Nam” của ông Trung úy Đào Minh Quân Tiểu Khu Tỉnh Quảng Trị T75, tự phong làm Thủ tướng.

  Ông đã gắn cấp bậc bậc từ cấp trung tá, đại tá, đến cấp đại tướng 4 sao cho một số anh em cựu quân nhân mà trước 1975 từng là hạ sĩ quan, sĩ quan cấp úy nay theo ông ta. Ông lại sắp trở thành Tổng Thống Đệ III Việt Nam Cộng Hòa qua lời kêu gọi của ông trên YouTube trong mấy ngày vừa qua.

  4. Cuối cùng là đám cán bộ cộng sản Việt Nam nằm vùng trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại..


  5. Đám Cộng tăng, tham tăng, dâm Tăng len lỏi vào Phật giáo với tên Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Tăng Đoàn Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đang tung hoành lừa phỉnh đồng bào hải ngoại như:

  -Thâu tóm tiền bạc của đồng bào bỏ túi, xây chùa ba bốn triệu đồng dollars, qua các buổi lạc quyên cứu trợ đồng bào trong nước. Các buổi lễ của Phật giáo. Đem văn nghệ, ca sĩ khoe mông, khoe vế, với quý thầy, tiệc cơm chay ủng hộ quý thầy, v.v.

  -Tán tỉnh hiếp dâm nữ tín đồ, hiếp dâm gái vị thành niên.Những việc này đã xảy ra ở các chùa tại California, Texas, và Colorado mà điển hình là vụ Thích Chánh Lạc hiếp dâm 2 trẻ gái vị thành niên, đã bị Chính phủ Hoa Kỳ đưa ra tòa với tiền bồi thường 4 triệu đồng US dollars.  Một điểm lạ lùng là đứng trước những tên cộng tăng, dâm tăng, tham tăng tồi bại và dơ bẩn như vậy, mà có những sĩ quan Quân lực Việt Nam Cộng Hòa cấp Đại tá vẫn chắp tay cúi đầu: “Bạch thầy... con...”, Trời hỡi trời! Ông Đại tá ơi! Mất trí rồi sao? Hắn là thằng cộng tăng, hắn là thằng dâm tăng, hắn là thằng tham tăng đó ông Thiếu tá, ông Trung tá, ông Đại tá của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa ơi! Các ông không biết sao?

  Hắn đang móc tiền trong túi ông để xây chùa 4 triệu đồng làm tài sản riêng. Hắn đang móc tiền trong túi của ông để về nuôi 2 con vợ của hắn, vợ lớn và vợ bé. Hắn đang quyến rũ vợ ông bằng cách bỏ thuốc mê, thuốc khích dâm, vào tách trà nóng và mời vợ ông uống để rồi dẫn vợ ông vào phòng hắn, hiếp dâm vợ ông. Hắn đang rờ rịt con gái ông đó, hiểu không, biết không, Quý ông Sĩ quan quân lực Việt Nam Cộng Hòa mất trí kia.


  Thưa Đồng bào,
  Thưa quý Chiến hữu,


  Bốn mươi năm nhìn lại, chúng ta đã nói quá nhiều, nào là Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm, nào là chống cộng, nào là quang phục quê hương,  
  nào là giải thể chế độ cộng sản, v.v.

  Những oan nghiệt mà tôi vừa đề cập với quý vị ở phần trên hiện đang hiện hữu cùng đồng bào và quý chiến hữu hằng ngày. Nếu chúng ta không vô hiệu hóa mọi hoạt động của đám bịp oan nghiệt này, thì hãy khoan nói đến chuyện quang phục quê hương, giải thể chế độ cộng sản, vì chúng ta không đủ khả năng làm chuyện đó. Kẻ nội thù nguy hiểm hơn kẻ ngoại thù nhiều.

  Bốn mươi hai năm nói phét đã quá đủ!

  “Thuốc đắng đã tật, sự thật mất lòng.”


  Xin đồng bào và quý chiến hữu thứ lỗi cho những lời nói và những nhận xét tình hình ta và địch sau 42 mươi năm nhìn lại, có lẽ đã làm cho đồng bào và quý chiến hữu không vui.
  Liên Thành

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 1aa10
  hoalucbinh
  hoalucbinh

  Tổng số bài gửi : 3223
  Join date : 15/06/2012

  default Re: TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN?

  Bài gửi by hoalucbinh on Sun May 07, 2017 3:15 am


  QUỐC TANG THÁNG TƯ ..

  " NƯỚC MẤT NHÀ TAN."..


  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 Vc_30010


  Đời người ai cũng có những ngày đáng ghi nhớ dù buồn hay vui. Cũng có những tháng ngày không muốn nhớ nhưng chẳng thể nào quên. Tháng tư là tháng hằn sâu trong ký ức người miền Nam bất chấp thời gian vẫn trôi theo quả đất xoay tròn.

  Tháng tư là tháng của tang thương và chết chóc, là tháng của chia cắt lòng người, là nguyên nhân mối hận thù Nam Bắc càng được bên thắng cuộc đào sâu hơn mỗi độ tháng tư về.
  Tháng tư là ngày người sống để tang cũng là ngày giỗ cho người chết.
  Tháng tư là tháng để cộng sản nhảy nhót, đàn đúm, ăn chơi trên nỗi đau của chính đồng bào miền Nam Việt Nam.
  Tháng tư không chỉ là ngày đáng nhớ mà còn là ngày đáng nguyền rủa nghịch tử ca ngợi cộng sản mà quên đi cộng sản chính là thủ phạm đã giết cha mình để muối mặt tung hê "Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng".
  Tháng tư là một câu chuyện dài nhục nhã được viết lên bởi đạo quân chuyên đánh thuê cho Liên xô và Trung cộng như chính Lê Duẫn thú nhận sau 1975.


  Người miền Nam được hưởng nền giáo dục không sắt máu, Thầy Cô không dạy hận thù giai cấp, cũng chẳng ai nói với học sinh thế nào là cộng sản.
  Học sinh như tờ giấy trắng mà Thầy Cô không muốn chúng bị vấy bẩn trước lúc họ trưởng thành.
  Tính dân tộc nhân bản và khai phóng của người miền Nam đã hình thành nên chính thể Việt Nam Cộng Hòa.
  Trượng phu không đá người dưới ngựa và luôn dang rộng vòng tay kêu gọi những người lầm đường lạc lối trở về với chính nghĩa quốc gia.
  Sự nhân đạo biết tôn trọng dân chủ, nhân quyền của chính thể Việt Nam Cộng Hòa đã tạo cơ hội sống còn cho thành phần phản loạn.


  Cộng sản lợi dụng triệt để sự tự do báo chí thời Việt Nam Cộng Hòa để xúi giục những tên trí thức háo danh trở cờ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản viết vô số bài viết để bôi nhọ chính chế độ đã cưu mang họ và gia đình.
  Chính sự phản trắc, ăn cháo đái bát của thứ gọi
  "Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam" đã giúp cộng sản Bắc Việt biến miền Nam thành địa ngục trần gian.
  Thật chính đáng và phải đạo khi gọi ngày 30 tháng 4 năm 1975 là Ngày Quốc Hận.
  Vâng, không thể có tên gọi nào khác có thể lột tả hết bản chất tham tàn của cộng sản chỉ bằng ba chữ Ngày Quốc Hận..  Từ Quốc Tang đến Quốc Hận  Là thường dân sinh sau đẻ muộn, không một ngày cầm súng dù bên này hay bên kia. Chúng tôi không phải là quân nhân, chúng tôi quan sát bằng mắt thấy tai nghe và bằng trải nghiệm sống qua hai chế độ. Chính sự bất công, nếu không nói là bản chất tàn ác của cộng sản dành cho bên thua cuộc, buộc chúng tôi, những thường dân lao động phải "tham chiến" trên mặt trận truyền thông, và chúng tôi sẵn sàng lấy sinh mạng của mình để bảo vệ sự thật, góp phần mang sự thật đặt về đúng vị trí của nó, bất chấp mọi rủi ro dù là người đang sống trong nước. Và, cũng xin nhớ cho rằng không chỉ có người miền Nam mới chống cộng sản.

  Hàng loạt những bài viết chống cộng sản cũng như cám ơn VIệt Nam Cộng Hòa trên Dân Làm Báo cho thấy không ít các tác giả từng thuộc "nòi cộng sản". Đó chính là sức mạnh của truyền thông đã đơm hoa kết trái trên nền tảng của sự thật. Khí cụ của chúng tôi là Công lý và Hòa bình, là chiếc gậy sự thật để đập những con chó dữ đeo lủng lẳng dưới cổ bằng cấp giáo $ư, tiến $ĩ, $ử gia do cộng sản huấn luyện và đào tạo chỉ để nói láo. Là những tài liệu bất khả phản biện như những chiếc rọ mõm, khóa mồm những chú chó sủa bậy ven đường.
  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 1aa10
  hoalucbinh
  hoalucbinh

  Tổng số bài gửi : 3223
  Join date : 15/06/2012

  default Re: TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN?

  Bài gửi by hoalucbinh on Sun May 07, 2017 4:07 am


  QUỐC TANG THÁNG TƯ ..

  " NƯỚC MẤT NHÀ TAN."..


  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 52dyyg


  Không cần bà Dương Thu Hương ngồi bệt xuống đường khóc khi biết bị cộng sản lừa gạt về miền Nam VN. Không cần đọc "Nền văn minh đã thua chế độ man rợ".
  Cũng chẳng cần "Tiếng vỗ cánh của bầy quạ đen" hay "Thiên đường mù" để lột tả bản chất cộng sản..


  Chính thể Việt Nam Cộng Hòa biết rõ, rất rõ thế nào là cộng sản từ sau Hiệp định Genéve 1954.

  Thường dân chúng tôi cảm phục chính thể Việt Nam Cộng Hòa cũng như tầng lớp nhân sĩ trí thức thứ thiệt của miền Nam không cộng sản, bởi chưa tìm được bất kỳ tài liệu nào cho thấy Việt Nam Cộng Hòa vu khống bịa đặt về    tội ác đảng cộng sản, đứng đầu là Hồ Chí Minh.

  Điều không thể phủ nhận là Việt Nam Cộng Hòa không sát hại hoặc thủ tiêu người đối lập. Tất cả đều được thể hiện chính kiến kể cả khi Việt Nam Cộng Hòa biết rõ ai là kẻ thân cộng.
  Ngược lại, thứ gọi là lịch sử đảng thì lại quá nhiều dối trá, trơ trẻn đến đứa con nít cũng biết đó là sự thối nát trong hệ thống nhồi sọ, mệnh danh giáo dục.
  Theo thiển ý của thường dân chúng tôi đó là tín hiệu của sự suy vong, đe dọa đến cả sự tồn vong của dân tộc.
  Một đất nước mà môn sử bị tẩy chay bởi học sinh, bị ruồng bỏ và không được chấp nhận chỉ còn hai cách để lựa chọn hoặc phải đào thải cộng sản, hoặc người Việt Nam dần mất gốc trên chính quê hương mình.


  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 6yi175

  Paris. Đại lộ Gay Lussac, 3 giờ chiều ngày 27 tháng 4 năm 1975, sinh viên các đại học
  Paris, đại học Orsey đeo tang diễu hành... Việt Nam mất vào tay cộng sản 3 ngày sau đó.

  Ai là "Tác giả" Ngày Quốc Hận?

  Xin thưa ngay rằng
  chính đảng cộng sản đã chấp bút viết nên chương sử ô nhục mà bất cứ người có lương tri nào cũng thấy chính sự ngu ác của đảng cộng sản đã làm ô uế giòng sử Việt.
  Cũng như chính sự kỳ thị ngược đãi đến khắc nghiệt đối với bên thua cuộc là nguyên nhân gây hận thù, làm ly tán lòng người,
  triệt tiêu nhân lực, tài lực của Việt Nam đến tận ngày nay.
  Quân Dân Cán chính Việt Nam Cộng Hòa không tự nhiên gọi
  30 tháng 4 năm 1975 là Ngày Quốc Hận mà hình thành từ những gì họ phải chịu đựng bởi một chế độ mất hết tính người.
  Sẽ không có Ngày Quốc Hận nếu không có sự trả thù hèn hạ đứng đầu là Lê Duẩn.
  Sẽ không có Ngày Quốc Hận nếu cộng sản không thủ tiêu 165.000 Quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa trong các  trại tù từ Nam chí Bắc.  Sẽ không có Ngày Quốc Hận nếu dân lành không bị cướp nhà, cướp tài sản qua các lần đổi tiền, đẩy người dân miền Nam lên vùng rừng thiêng nước độc mệnh danh vùng kinh tế mới chỉ vì họ sống trong chính thế Việt Nam Cộng Hòa.
  Sẽ không có Ngày Quốc Hận nếu cộng sản không phách lối, ngạo mạn tuyên bố "Nhà Ngụy ta ở, vợ Ngụy ta lấy, con Ngụy ta sai!". Người cộng sản hãy đặt mình vào vị trí của nạn nhân sẽ thấy người miền Nam vẫn còn quá bao dung với kẻ thù cộng sản, khi nhẹ nhàng gọi ngày cộng sản cưỡng chiếm miền Nam là Ngày Quốc Hận.

  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 1aa10
  hoalucbinh
  hoalucbinh

  Tổng số bài gửi : 3223
  Join date : 15/06/2012

  default Re: TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN?

  Bài gửi by hoalucbinh on Sun May 07, 2017 5:06 am


  QUỐC TANG THÁNG TƯ ..

  " NƯỚC MẤT NHÀ TAN."..


  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 2cwszk0


  Ai tô son trát phấn cách giả tạo để Ngày Quốc Hận 30.04 càng hằn sâu lòng dân tộc?


  Không phải sự chiến thắng nào cũng hàm chứa sự khôn ngoan và chính nghĩa. Cũng như không cứ chiến thắng bằng vũ lực là tài giỏi, bởi chiếm được nước người nhưng không thu phục được lòng dân, thì sự chiến thắng là phi nghĩa, bởi khác nào cưỡng bức cả một dân tộc mà cái giá phải trả là đất nước ngày càng lụn bại vì không được người dân ủng hộ.
  Đó là lý do đảng cộng sản chấp nhận quỳ gối trước Trung cộng để bảo vệ chế độ.
  Cứ nhìn vào các "Đặc khu căn cứ" của Trung cộng trên khắp đất nước VN, khu vực cấm người Việt Nam léo hánh như Formasa Hà Tĩnh, sẽ thấy Ngày Quốc Hận rất đậm đả bản sắc dân tộc của người miền Nam.

  Điều ai cũng nhận thấy là cứ mỗi tháng tư là cộng sản lại cờ đảng rợp trời (Cờ đỏ sao vàng không phải cờ truyền thống của dân tộc Việt Nam- xem tài liệu). Các loa phường lại lôi "Mỹ - Ngụy" ra để chứng minh 41 năm "đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào".
  Rồi sao nữa? Viết ra thêm buồn, chỉ thấy trai lao nô bốn phương, gái làm đĩ tám hướng.
  Thậm chí gái mại dâm Việt Nam đứng đầu danh sách bán dâm quốc tế.
  Người dân bị cộng sản xem như món hàng để "xuất khẩu" lao động. Thứ gọi là văn hóa cộng sản hạ thấp nhân phẩm của người Việt Nam...


  Có một chi tiết đảng cộng sản không dám thừa nhận khi cuộc chiến kết thúc, là theo tài liệu được giải mật từ phía Mỹ thì cộng sản Bắc Việt đã tuyên bố đầu hàng vô điều kiện năm 1973, ngay khi cuộc chiến chưa kết thúc thì sao gọi cộng sản là "bên thắng cuộc"?
  Cuộc chiến phi nghĩa của đảng cộng sản chỉ ra rằng cộng sản Bắc Việt cũng chỉ là con rối trên bàn cờ chính trị giữa Mỹ và Trung cộng.
  Một đạo quân đánh thuê không hơn kém.  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 240wv4j


  Thuyền nhân tội ác của đảng cộng sản Việt Nam

  Chưa có con số thống kê chính thức có bao nhiêu người bỏ mạng khi vượt biển tìm tự do. Chỉ ước lượng không dưới nửa triệu người VN thà chọn cái chết ngoài biển hơn là phải   chung sống với cộng sản. Chính sự trả thù hèn hạ của cộng sản đối người miền Nam cũng như sự kỳ thị lý lịch ba đời, xem dân như kẻ thù dẫn đến thảm trạng thuyền nhân. Và càng tồi tệ hơn khi cộng sản cố tình áp lực nước sở tại để đục bỏ tượng đài thuyền nhân, nhằm xóa dấu tích tội ác. Hành động đó cho thấy cộng sản rêu rao "HGHH" chỉ nhằm mục đích chiêu dụ để lừa bịp cộng đồng Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại. Chỉ những kè xem miếng ăn lớn hơn danh dự làm người, xem nhẹ hàng triệu oan hồn nạn nhân cộng sản, đạp lên nỗi đau của toàn dân tộc mới muốn cộng sản tồn tại.

  Với thường dân trong nước chúng tôi luôn giữ vững lập trường diệt cộng sản hoặc bị cộng sản diệt. Quyết không thỏa hiệp với cộng sản dưới mọi hình thức cho dù phải trả giá bằng sinh mạng. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến bia mộ của tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa tại nghĩa trang quân đội Biên hòa bị đục phá, tận mắt chứng kiến những phần mộ chỉ còn nắm đất "vô danh" cũng như ác tâm của những kẻ cố tình trồng cây có rễ lan rộng để những phần mộ bị đào xới cách tự nhiên.
  cộng sản chỉ qua mắt được người nhẹ dạ, với thường dân chúng tôi khó thể đội chung trời, đạp chung đất với cộng sản.


  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 2v8ijwy

  Cuộc chạy trốn cộng sản vẫn chưa dừng lại

  42 năm miền Nam, hơn 3/4 thế kỷ miền Bắc cộng sản xây thiên đàng xã nghĩa. Thực trạng người dân chạy trốn cộng sản cũng như cố gắng chuyển tài sản ra nước ngoài bằng đủ mọi hình thức.
  Câu hỏi đặt ra là xã hội chủ nghĩa là cái quái quỷ gì mà người dân và cả giới chức cộng sản cũng muốn chạy trốn nó? Cần sống bao lâu, cần học tới đâu để có thể nhìn ra bản chất cộng sản là nguyên nhân của mọi tai họa?

  Dân số Việt Nam ngày nay trên dưới 70% là thế hệ sau 1975. Với truyền thông bưng bít thông tin của cộng sản, đa số họ không biết VN có một miền Nam không phải xã hội chủ nghĩa, không cần "đĩnh cao trí tuệ" của cộng sản lãnh đạo, từng phát triển hơn cả Singapore. Thống nhất để làm gì để cả nước nghèo đói tủi nhục triền miên và mãi quanh quẩn với xóa đói giàm nghèo, mồm thì chửi tư bản nhưng lại đến các nước tư bản cầu cạnh để được chiếc vé TPP cũng như xin viện trợ. Vu vạ, chụp mũ "Ngụy" làm gì trong khi mồm xoen xoét chuyện "HGHH", lại phét lác gọi cộng đồng Việt tỵ nạn cộng sản là khúc ruột ngàn dặm?


  Cộng sản sẽ không bao giờ bắt kịp cũng chẳng bao giờ học được bí quyết mà chính thể  Việt Nam Cộng Hòa đã khá thành công trong việc an sinh xã hội và phát triển đất nước. Không có dân chủ và nhân quyền,
  Cộng sản như gái đĩ về chiều ra ngã tư đường kêu gọi lòng thương hại vì nghèo dốt nên phải suốt đời lấy mồm làm đĩ. Đó là sở trường của tuyên giáo cộng sản. Đến các nước như Lào. Campuchea chính thức vượt mặt chế độ cộng sản thì chuyện giới chức cộng sản muốn giành lại vị trí số một mệnh danh "Hòn ngọc Viễn đông" như đã từng giống như ở truồng lại muốn đeo dây nịt.  TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN? - Page 2 1aa10

  Sponsored content

  default Re: TẠI SAO GỌI NGÀY 30 THÁNG TƯ LÀ NGÀY QUỐC HẬN?

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Thu May 23, 2019 8:13 am